Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Tom Hardy yêu cầu fan không spoil Venom 2
27/09/2021 06:15
(HanoiTV) - Với việc phát hành Venom: Let There Be Carnage sắp ra mắt, Tom Hardy đã lên Instagram để yêu cầu người xem không spoil bộ phim.
Hardy chia sẻ một áp phích mới của Venom qua Instagram với một yêu cầu người hâm mộ giữ suy nghĩ của họ về bộ phim không có spoil bộ phim

Việc phát hành Venom: Let There Be Carnage và để chuẩn bị cho bộ phim sắp tới, Tom Hardy đã lên mạng xã hội để yêu cầu người xem không spoil bộ phim. Đây có lẽ là một trong những dự án được mong đợi nhất vào năm 2021, Venom: Let There Be Carnage là phần tiếp theo của Venom năm 2018. Với sự tham gia của Hardy trong vai Eddie Brock / Venom, bộ đôi phản anh hùng đối mặt với kẻ giết người hàng loạt Cletus Kasady (Woody Harrelson) sau khi anh ta trở thành vật chủ của một biểu tượng độc ác Carnage. Dàn diễn viên trở lại bao gồm Michelle Williams trong vai Anne Weying và Reid Scott trong vai hôn phu của Anne, Dan Lewis. Cũng tham gia Venom: Let There Be Carnage là Naomie Harris, người đóng vai Frances Barrison, còn gọi là Shriek.

Độc giả truyện tranh lần đầu tiên được giới thiệu cặp đôi kỳ quặc khét tiếng của Marvel trong ấn bản năm 1988 của The Amazing Spider-Man. Kể từ đó Eddie/Venom được miêu tả là đủ thứ: kẻ thù của Người Nhện, những tên phản anh hùng mơ hồ về mặt đạo đức và trong trailer Venom: Let There Be Carnage khán giả thấy một cặp bạn cùng phòng đang ngấu nghiến sô cô la. Hardy đảm nhận nhân vật trong Venom năm 2018 được đông đảo người hâm mộ yêu thích, nhưng Spider-Man 3 của Sam Raimi lại có một phiên bản Venom đen tối hơn nhiều. Các bộ phim về Venom gần đây của Sony nhẹ nhàng hơn, với Venom đóng vai trò là một phản anh hùng sống bên lế pháp luật hơn là một nhân vật phản diện. Nhưng với Venom: Let There Be Carnage đã tiết lộ một câu chuyện đen tối hơn, nham hiểm hơn, chắc chắn Venom có ​​tiềm năng trở thành một "người bảo vệ sát thương".

Trong hình ảnh Venom khiến người xem rùng mình thích thú với chú thích "No Spoilers", lời nhắn nhủ dễ thương này thu hút được 300 nghìn lượt yêu thích chỉ trong vài tiếng 

Vai diễn của Harrelson về Cletus Kasady là một phần rất được mong đợi của phần tiếp theo nhưng người hâm mộ truyện tranh và MCU có thể tự hỏi điều gì khác: Liệu Người Nhện của Tom Holland sẽ xuất hiện? Như bây giờ, câu trả lời là hơi không chắc chắn. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Serkis thừa nhận rằng "mọi người đều khao khát Venom được gặp Người Nhện", nhưng họ muốn giới thiệu Eddie với nhiều nhân vật phản diện hơn trước khi anh ta gặp Người Nhện. Hiện tại, có vẻ như Spider-Man và Venom có ​​khả năng giao nhau, nhưng Sony và Marvel đang giữ bí mật nếu đó là kế hoạch.

Phần tiếp theo của Venom chỉ là một trong nhiều bản phát hành mùa thu đang vật lộn để ra mắt khi dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp. Ngày phát hành ban đầu của nó là ngày 2 tháng 10 năm 2020 ban đầu được đẩy lên ngày 25 tháng 6 năm 2021, sau đó lùi đến ngày 15 tháng 10 trước khi cuối cùng được chốt vào ngày 1 tháng 10. Sau quá lâu chờ đợi sự trở lại của Eddie / Venom, khán giả chắc chắn sẽ đặt nhiều kỳ vọng vào Venom: Let There Be Carnage. Dựa trên việc Hardy thúc đẩy người hâm mộ giữ im lặng các tình tiết xung quanh bộ phim, Venom: Let There Be Carnage chắc chắn sẽ rất đáng để chờ đợi.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: Venom 2Venom: Let There Be CarnageMarvelspoilTom Hardy