Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Tôn vinh cố diễn viên Chadwick Boseman trên phim trường Black Panther 2
23/05/2022 15:16
(HanoiTV) - Letitia Wright, nữ diễn viên đóng vai Shuri trong MCU, tiết lộ cách vinh danh cố nghệ sĩ Chadwick Boseman trên phim trường Black Panther: Wakanda Forever
Letitia Wright thân thiết với cố nghệ sĩ Chadwick Boseman khi đóng em gái của T'Challa

Letitia Wright người đóng vai Shuri trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel, đã tiết lộ ekip làm phim Black Panther: Wakanda Forever tôn vinh cố nghệ sĩ Chadwick Boseman trên phim trường. Bộ phim Black Panther đầu tiên, với sự tham gia của Boseman và được phát hành vào tháng 2 năm 2018, là một thành công lớn đối với Marvel Studios cả về mặt phê bình và doanh thu, vì vậy phần tiếp theo của nó đã trở thành một chủ đề quan tâm chính của người hâm mộ kể từ đó. Boseman xuất hiện lần đầu với vai T'Challa / Black Panther trong Captain America: Civil War vào năm 2016, trong khi Wright xuất hiện lần đầu với vai Shuri trong bộ phim độc lập năm 2018. Boseman và Wright sau đó đã xuất hiện trong Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame.

Nam diễn viên Boseman qua đời vào tháng 8 năm 2020 vì căn bệnh ung thư ruột kết, căn bệnh mà anh được chẩn đoán lần đầu tiên vào năm 2016. Nam diễn viên chưa bao giờ công khai nói về căn bệnh của mình. Rất ít người không phải người thân của nam diễn viên biết điều anh bị bệnh. Trước sự ra đi của Boseman, đạo diễn Ryan Coogler của Black Panther 2 đã tái cấu trúc bộ phim như một lời tri ân cuối cùng dành cho nam diễn viên quá cố. Chi tiết cốt truyện vẫn đang được giữ kín phần lớn, nhưng đã có dấu hiệu cho thấy Wakanda Forever sẽ đóng vai trò như một sự tiễn đưa cho nhân vật T'Challa của Boseman. Điều này được hỗ trợ bởi Marvel, hãng phim hiện đang giữ vững quyết định không tái tạo T'Challa, cũng như tái hiện Boseman bằng công nghệ CGI.

Trong một cuộc phỏng vấn với Variety, nữ diễn viên Wright nói về cách đoàn làm phim Black Panther: Wakanda Forever bày tỏ lòng kính trọng đối với nam diễn viên quá cố trong quá trình sản xuất. Cô ấy tiết lộ cách đoàn làm phim gánh vác trách nhiệm hoàn thành cuộc phiêu lưu mà Boseman bắt đầu, và việc họ vượt qua mọi trở ngại một cách ấn tượng. Nữ diễn viên chia sẻ : "Chúng tôi đã tôn vinh anh ấy bằng cách có trách nhiệm với câu chuyện mà anh ấy đã bắt đầu trong bộ phim này. Mỗi ngày cả ekip sẽ làm việc chăm chỉ dù phải đối mặt với hoàn cảnh nào. Và chúng tôi đã đối mặt với rất nhiều hoàn cảnh, rất nhiều khó khăn nhưng chúng tôi đã đoàn kết với nhau và dồn hết mọi sức lực vào bộ phim này, vì vậy tôi rất vui nếu bộ phim được đón nhận."

Khán giả rất tò mò về cách Black Panther 2 giải quyết vấn đề thiếu vắng nhân vật vị vua T'Challa

Ngoài những bình luận của dàn diễn viên và đoàn làm phim, vẫn chưa rõ ràng phần tiếp theo của Black Panther sẽ xử lý sự thiếu vắng của Boseman như thế nào. Tuy nhiên những người như Lupita Nyong'o và Angela Bassett đã nói về việc cảm nhận sự hiện diện của Boseman trên phim trường và cố gắng tôn vinh anh ấy với Wakanda Forever. Tuy nhiên ngay cả khi T'Challa không được nhìn thấy trên màn ảnh, có vẻ như nhân vật ấy và Boseman vẫn sẽ được cảm nhận theo một cách nào đó trong bộ phim. Những bình luận mới của Wright ủng hộ điều đó và có thể có nghĩa là Black Panther: Wakanda Forever sẽ là cách hoàn hảo để người hâm mộ của Boseman chấp nhận sự ra đi của anh ấy.

Là người đóng vai chính trong bộ phim Black Panther đầu tiên, Boseman được thế giới coi là một trong những biểu tượng truyền cảm hứng lớn nhất cho khán giả người da đen da màu. Sự ra đi đột ngột của nam diễn viên vẫn còn được thương tiếc cho đến nay. Black Panther: Wakanda Forever vẫn đang được người hâm mộ Marvel trên toàn thế giới vô cùng mong đợi, một trong những hy vọng lớn nhất của họ là nó sẽ tôn vinh di sản của nam diễn viên quá cố một cách trân trọng và ý nghĩa.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: Vũ trụ Điện ảnh MarvelBlack Panther: Wakanda ForeverChadwick BosemanLetitia Wright