Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Truyền hình trực tiếp chương trình nghệ thuật “Bản giao hưởng hòa bình”
09/07/2019 13:12
(HanoiTV) - “Bản giao hưởng hòa bình” - Chương trình nghệ thuật đặc biệt do Đài PT - TH Hà Nội thực hiện nhân kỷ niệm 20 năm Thủ đô Hà Nội đón nhận danh hiệu “Thành phố Vì hòa bình” được truyền hình trực tiếp vào 20h tối nay (9/7).
“Bản giao hưởng hòa bình” là khúc tráng ca về Hà Nội thông qua những câu chuyện, những tiết mục nghệ thuật đặc sắc.

Trong chương trình “Bản giao hưởng hòa bình”, khán giả lại một lần nữa được sống lại với những cảm xúc dâng trào qua các những ca khúc như: Hướng về Hà Nội (Sáng tác: Hoàng Dương); Khát vọng (Sáng tác: Phú Quang); Chiều quê hương (Sáng tác: Nguyễn Thị Nhung); Truyền thuyết Hồ Gươm (Sáng tác: Hoàng Phúc Thắng); Hà Nội – Niềm tin hy vọng (Sáng tác: Phan Nhân) qua các giọng ca của NSUT Minh Đức, Tấn Minh, Lan Anh, Phúc Tiệp, Lê Anh Dũng, Tuấn Anh…. 

Chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi, trong đó có NSND Thanh Hoa 
Buổi tổng duyệt chương trình nghệ thuật “Bản giao hưởng hòa bình” diễn ra sáng 9/7

Các tiết mục trong chương trình sẽ khắc họa hình ảnh một Hà Nội thanh bình, lãng mạn, đầy chất thơ ngay cả khi trong thời khắc khắc nghiệt nhất. Người Hà Nội yêu chuộng hòa bình vì thấu hiểu sự tàn khốc của chiến tranh.

Chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng

Những ký ức, những câu chuyện kể qua các phóng sự trong chương trình cũng sẽ là một minh chứng cho thấy, Hà Nội là trung tâm kết nối các giá trị toàn cầu, thành phố có quan hệ hợp tác hữu nghị với hơn 100 thủ đô và thành phố trên khắp thế giới. Từ Geneve tới Paris, từ La Paz tới Hà Nội, Hà Nội trở thành điểm hẹn lịch sử, cầu nối của hòa bình và hữu nghị.

“Bản giao hưởng hòa bình” sẽ là "bữa tiệc" của âm nhạc, ánh sáng và những hình ảnh ấn tượng về Hà Nội

Các sự kiện lớn diễn ra tại Thủ đô thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông quốc tế và được truyền tải một cách chân thực ra thế giới về một thành phố an toàn, cởi mở, yên bình và đậm đà bản sắc. Và mới đây, kỷ niệm 20 năm đón nhận danh hiệu “Thành phố Vì hòa bình”, điểm đến hữu nghị một lần nữa được khẳng định khi Hà Nội trở thành địa điểm tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần thứ hai.

Một Hà Nội thanh bình, lãng mạn được tái hiện qua những hình ảnh và ca khúc nổi tiếng
MC Nguyễn Anh Đức - một trong 2 MC sẽ dẫn chương trình "Bản giao hưởng hòa bình"

Trailer Chương trình nghệ thuật "Bản giao hưởng hòa bình"

“Bản giao hưởng hòa bình” diễn ra vào 20h tối nay (9/7) tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên Kênh 1, 2 Truyền hình Hà Nội.

Viết Mạnh

Từ khóa: