Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Tổng thống Mỹ bị ngã khi đi xe đạp
19/06/2022 06:59
(HanoiTV) - Chiều 18/6,Tổng thống Mỹ Joe Biden bị ngã khi đang đạp xe cùng Đệ nhất phu nhân Jill Biden tại thành phố biển Rehoboth Beach vào dịp họ đang nghỉ lễ và kỷ niệm 45 năm ngày cưới.
Khoảnh khắc Tổng thống Mỹ Joe Biden ngã xe đạp. (Nguồn: Reuters)

Tổng thống Mỹ Joe Biden đã ngã xe đạp vào thứ Bảy (18/6) khi ông dừng lại để chào những người ủng hộ và giới truyền thông trong chuyến công du cuối tuần tới Bãi biển Rehoboth, Delaware.

Trong trang phục thể thao ngắn tay, Tổng thống Joe Biden đang hoàn thành chuyến đi của mình thì bất ngỡ bị ngã khi tiếp cận nhóm người ủng hộ và giới truyền thông đang tụ tập tại Công viên Tiểu bang Cape Henlopen.

Tổng thống Mỹ Joe Biden đạp xe ở Delaware thì bất ngờ bị ngã.

Ngay khi ông bị ngã, các nhân viên an ninh đã lập tức quây lại và giúp ông đứng dậy. Khi được hỏi nguyên nhân, Tổng thống Biden gõ gõ vào chiếc giày đang vướng vào bàn đạp của chiếc xe đạp.

"Nhấc cái này ra. Chân tôi bị vướng", ông nói.

Sau đó, Tổng thống dành vài phút trò chuyện với những người đến xem ông đạp xe. Nhà Trắng cho biết ông không cần chăm sóc y tế.

Phát biểu với báo giới, Tổng thống Biden cho biết ông đang cân nhắc về việc nới lỏng thuế quan của Hoa Kỳ đối với Trung Quốc và dự kiến sẽ sớm nói chuyện với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình.

Ngọc Huyền

Theo Reuters

Từ khóa: Tổng thống Mỹ bị ngã xe đạp