Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Tour trọn gói Disneyland khắp thế giới dự kiến mở vào năm 2023
17/06/2022 09:08
(HanoiTV) - Những người hâm mộ Walt Disney sẽ có cơ hội tham quan toàn bộ 12 công viên của hãng trên khắp thế giới trong một chuyến du lịch duy nhất và tour du lịch này dự tính sẽ ra mắt vào năm sau.

Vốn đã bị bó buộc trong hơn 2 năm do tác động của đại dịch COVID-19, ban lãnh đạo Disney đã tìm ra giải pháp có thể chiều lòng tất cả người hâm mộ Disney, đưa ra gói tour trọn gói toàn bộ 12 công viên Disneyland trên khắp thế giới, với chi phí khoảng 110.000 USD/người (tương đương hơn 2,5 tỉ đồng Việt Nam).

Chương trình có tên "Công viên Disney vòng quanh thế giới - Chuyến khám phá bằng máy bay riêng" sẽ đưa 75 người hâm mộ của Disney đi du lịch khắp thế giới. Chương trình dự kiến khởi động vào tháng 7/2023, có đi kèm tham quan hạng VIP đến các khu nghỉ dưỡng Disney ở California, Tokyo, Thượng Hải, Hong Kong, Paris và Florida.

Công viên Disney California Adventure.

Trong vòng 24 ngày, du khách cũng sẽ được dừng chân tại các điểm đến không có công viên Disney, nhưng là thắng cảnh của thế giới như đền Taj Mahal ở Ấn Độ và kim tự tháp Giza của Ai Cập.

Theo giới thiệu của Disney, du khách sẽ được hưởng chuyến đi sang trọng. Chiếc Boeing 757 được bố trí chuẩn VIP sẽ đưa họ đi khám phá thế giới bằng "các chuyến bay thẳng giúp tiết kiệm tối đa thời gian ở mỗi điểm đến".

Đồng hành cùng mỗi chuyến bay sẽ là các chuyên gia và nhân viên. Họ sẽ sử dụng hệ thống nghe nhìn để cung cấp thông tin về mỗi điểm đến khác nhau cho du khách.

Bên cạnh hoạt động sản xuất phim, chương trình truyền hình và các công viên giải trí nổi tiếng, Walt Disney từ lâu đã cung cấp các gói du lịch bao gồm cả du lịch trên biển.

Với sự ưa chuộng dành cho các công viên giải trí và du lịch nói chung dần phục hồi sau đại dịch, sản phẩm mới của Disney được đánh giá là dịch vụ sang trọng nhất của hãng từ trước đến nay.

Giá đi theo nhóm 2 người được công bố với mức 109.995 USD/người, còn nếu du khách đi 1 mình thì sẽ phải đóng thêm 10.995 USD phụ phí. Tour du lịch này không áp dụng chiết khấu cho trẻ từ 12 tuổi trở lên, cũng như không bao gồm giá vé máy bay đến Los Angeles và từ Orlando cho các chặng đầu tiên và cuối cùng.

Mai Phương

(Tổng hợp)

Từ khóa: Walt Disneycông viêngiải tríthế giớithăm quantourdu lịchnăm 2023Disneyland