Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Toy Story có tiềm năng làm phần tiếp theo
30/04/2022 09:22
(HanoiTV) - Đạo diễn Angus MacLane của Lightyear thừa nhận bộ phim của Pixar có tiềm năng làm phần tiếp theo
Nhân vật hoạt hình mang tính biểu tượng như Buzz Lightyear liệu có tiếp tục làm nên chuyện trong Lightyear

Đạo diễn của bộ phim mới nhất của Pixar, Angus MacLane đề cập đến khả năng phần tiếp của Toy Story sẽ được làm phần tiếp theo của riêng nó. Các bộ phim trong loạt phim Toy Story là một trong những bộ phim hay nhất và được yêu thích nhất của Pixar trong danh mục những bộ phim đáng xem của hãng. Toy Story là bộ phim đầu tiên mà hãng phim từng thực hiện và nó đã được sản xuất nhiều phần tiếp theo nhất trong bất kỳ tài sản nào của Pixar. Các phần tiếp theo ngoài phần phim gốc đã thành công rực rỡ với Toy Story 3 và Toy Story 4 đều giành được giải Oscar cho Phim hoạt hình hay nhất. Sự thành công của loạt phim cũng đã dẫn đến việc nó nhận được vô số lợi nhuận kinh doanh đồ chơi yêu thích của người hâm mộ bộ phim.

Dự án mới nhất trong loạt phim Toy Story là bộ phim sắp tới Lightyear của Pixar. Bộ phim sẽ tập trung vào câu chuyện nguồn gốc của nhân vật Buzz Lightyear có thật, người sẽ ảnh hưởng đến việc tạo ra nhân vật hành động quen thuộc trong thế giới Toy Story. Nhân vật kiểm soát không gian đời thực sẽ do Chris Evans lồng tiếng, thay thế Tim Allen, người lồng tiếng cho nhân vật trong các phần phim trước. Trong khi nhiều chi tiết về cốt truyện của Lightyear vẫn chưa được biết, có vẻ như Buzz sẽ phải hợp tác với một nhóm kiểm soát không gian để đối mặt với Hoàng đế độc ác Zurg sau khi vô tình du hành vào tương lai 60 năm.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Screen Rant, MacLane đề cập đến khả năng phần tiếp của Toy Story có tiềm năng được làm phần tiếp theo của riêng nó. Trước khi MacLane có thể đưa ra bình luận, Galyn Susman một trong những nhà sản xuất của Lightyear đã nói đùa rằng họ hứa sẽ không thảo luận về chủ đề này cho đến khi bộ phim được phát hành. Tuy nhiên MacLane nói rằng anh cảm thấy Lightyear rất giống với Star Wars ở chỗ câu chuyện của Buzz được kết thúc mở bên ngoài các sự kiện của phim: “Đối với tôi, tôi nhìn nó như những gì tôi thích về Star Wars ở khía cạnh nó luôn cho phép mở rộng thế giới có thể. Tôi nghĩ rằng kết thúc mở thường là điều thú vị nhất. Nếu một cái kết cụ thể nó giống như bạn bắt đầu đóng những cánh cửa đó và có kết nối những điều đó để phát triển tiếp thì nó trở nên kém hấp dẫn hơn. Tuy nhiên trọng tâm của chúng tôi bây giờ là hoàn thành một cách trung thực bộ phim này. Tôi nghĩ việc kết nối nó là rất rủi ro, nhưng bạn biết đấy, ai biết được? ”

Thành công của Lightyear sẽ quyết định xem liệu các phần tiếp theo của loạt phim Toy Story có tiếp tục được phát triển

Xét đến tuổi thọ của loạt phim Toy Story, có lẽ không còn quá sớm để băn khoăn về các phần tiếp theo của Lightyear. Việc phần tiếp theo này tồn tại vẫn còn là một điều bất ngờ, và nó cho thấy rằng có nhiều câu chuyện hơn để khai thác trong vũ trụ này. Nếu Lightyear có thành tích doanh thu phòng vé vững chắc, Pixar có thể sẽ tự xây dựng dựa trên câu chuyện của Buzz trong một phần mới. Những nhận xét của MacLane dường như khiến phần tiếp theo của Lightyear ít khả thi hơn, nhưng anh ấy cũng chỉ ra rằng có nhiều cuộc phiêu lưu hơn có thể được khám phá. Tất cả có thể phụ thuộc vào cách khán giả phản ứng với bộ phim Lightyear này.

Lightyear chắc chắn là một dự án cực kỳ tham vọng. Việc rời xa các nhân vật đồ chơi mà khán giả yêu thích trong hơn 20 năm qua và thay vào đó tập trung vào một nhân vật mới, nhân vật đã ảnh hưởng đến một trong những món đồ chơi đó có thể được coi là một rủi ro lớn đối với hãng phim. Tuy nhiên một sự khác biệt so với chuẩn mực có thể là điều chính xác giúp Lightyear làm mới loạt phim Toy Story và thổi một luồng sinh khí mới vào đó. Thử thách duy nhất của Pixar là cân bằng giữa cái cũ và cái mới nếu họ muốn bộ phim này thành công, chứ chưa nói đến việc tạo ra những phần tiếp theo độc đáo của riêng mình. Người hâm mộ có thể trải nghiệm Lightyear tại các rạp vào mùa hè này và tự quyết định xem họ có muốn xem phần tiếp theo hay không.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: Buzz LightyearLightyearToy StoryPixarphim hoạt hình