Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

TP Hồ Chí Minh: Tôn vinh 142 tập thể và 213 cá nhân học tập và làm theo tấm gương Bác
19/05/2022 06:15
(HanoiTV) - Chiều 18/5, Thành ủy TP Hồ Chí Minh tổ chức Lễ biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2021 – 2022.

Lễ biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2021 – 2022 do Thành ủy TP Hồ Chí Minh tổ chức đã tôn vinh 142 tập thể và 213 cá nhân. Đây là các tập thể, cá nhân được bình chọn từ hàng nghìn gương tiêu biểu trong học tập, lao động cống hiến trên nhiều lĩnh vực đời sống xã hội.

Tiết mục chào mừng khai mạc Lễ biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2021 – 2022 

Theo Bí thư Thành ủy TP HCM, 142 tập thể và 213 cá nhân được vinh danh hôm nay là những tập thể, cá nhân xuất sắc, những bông hoa đẹp trong vườn hoa nhiều hương sắc.

Những tổ chức, cá nhân được vinh danh vì năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm trong thực thi công vụ; là những gương tận tụy, làm hết việc không hết giờ, luôn nghĩ và làm để bảo vệ quyền lợi chính đáng, hợp pháp của người dân, doanh nghiệp; có nhiều sáng kiến trong công tác vận động, tập hợp quần chúng, chăm lo đời sống người lao động, phục vụ người nghèo, đóng góp hiệu quả vào công tác an sinh xã hội...

Bí thư Thành ủy TP HCM cho biết thành phố đã và đang quy hoạch, phát triển các không gian văn hóa, công trình văn hóa nghệ thuật... vừa đáp ứng nhu cầu của nhân dân vừa tôn vinh thân thế, sự nghiệp, công lao to lớn của các bậc tiền nhân, của Bác. Từ đó, làm cho hình ảnh của các bậc tiền nhân, của Bác luôn sống động, hiện hữu từ đô thị đến nông thôn, từ công sở đến trường học.

Bí thư Thành ủy TP HCM mong rằng các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến được biểu dương hôm nay sẽ tiếp tục học tập và là tấm giương làm lan tỏa sâu rộng trong xã hội, góp phần phát huy các giá trị tư tưởng, truyền thống đoàn kết, nhân ái, nghĩa tình của người dân thành phố; xây dựng nếp nghĩ, lối sống, văn hóa ứng xử, làm nên những nét đặc trưng của người dân thành phố mang tên Bác. 

Thanh Nga

Từ khóa: Tấm gương đạo đức Hồ Chí MIinhLễ biểu dương tập thể cá nhân xuất sắclàm theo tư tưởng đạo đứcphong cách Hồ Chí Minh