Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Trả lời đúng 10 câu Nhanh như chớp, Hòa Minzy dùng tiền thưởng từ thiện
27/09/2018 15:00
(HanoiTV) - Ở 2 giây cuối cùng, nhờ đáp án “Biển cấm câu cá có hình con cá” Hòa Minzy trả lời đúng tổng cộng 10 đáp án và mang về 20 triệu đồng. Cô cho biết sẽ dùng số tiền này cho hoạt động từ thiện.

Trận đấu trí giữa cô và Jun Vũ trong bộ câu hỏi: Nếu đứng dang hai tay mặt nhìn về hướng Bắc thì tay phải là hướng gì; tay trái là hướng gì?sau lưng là hướng gì; hướng thiện là hướng gì? Jun Vũ mang về 6 đáp án.

 

Will không nghĩ bản thân thông minh đến vậy

Erik và Will cùng đấu trí với bộ câu hỏi rất loạn óc như Làm giả răng thật là làm răng thật hay răng giả; Làm giả hàng chống giả là làm hàng thật hay hàng giả; Làm thật răng giả là làm răng giả hay răng thật; Cái gì càng nhỏ càng to mà không phải con cua? Eric đúng 5 đáp án; Will trả lời đúng 8 câu.

 

Đức Phúc, Hòa Minzy tranh luận đến cùng để có điểm

Đức Phúc tranh tài với Hoàng Oanh trong bộ câu hỏi: Hướng ngoại là hướng gì; Hướng nội là gì; Hướng dương là gì; Ngày nào cũng đi một đằng về 1 nẻo là gì; Dây tơ hồng có màu gì. Hoàng Oanh đúng 7 đáp án; Đức Phúc chỉ trả lời đúng 6 đáp án.

Ở lượt 4, Đức Phúc tiếp tục đấu trí với Will. Mặc dù anh không biết có mang về chiến thắng cho đội anh. Biểu tượng sóng Wifi đầy đủ có mấy vạch; Cây thước nửa hình tròn gọi là gì; Nhận vật chính trong tác phẩm “Tắt đèn” của Ngô Tất Tố; Chị Dậu bán cậu vàng để làm gì.

 

Đức Phúc tự nhận ngu trong câu hỏi số cánh của 1 đàn vịt 

Đội Will,Hoàng Oanh, Jun Vũ hay đội Erik Đức Phúc, Hòa Minzy sẽ chiến thắng bước vào vòng đặc biệt, quý vị đón xem tập 26 "Nhanh như chớp" phát sóng 21h, ngày 29/09 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: