Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Trà Ngọc Hằng: “Rút ví nhanh ở đàn ông là biểu hiện của sự ga lăng”
08/04/2021 10:39
(HanoiTV) - Chuyện Cuối Tuần tập 14 đem đến chủ đề vô cùng đặc biệt, từng gây nhiều tranh luận trên mạng xã hội đó là Phụ nữ yêu đàn ông rút ví nhanh, cùng với sự góp mặt của MC Ngô Như Quỳnh, Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A và khách mời xinh đẹp – diễn viên, người mẫu Trà Ngọc Hằng.

“Rút ví nhanh” được MC Ngô Như Quỳnh giải thích là hành động rút ví với tốc độ “nhanh như chớp” của người đàn ông mỗi khi người phụ nữ cần hay có nhu cầu nào đó, cụ thể như đi ăn, đi mua sắm hay gặp khó khăn trong cuộc sống,… Điều này chính là một điểm cộng trong mắt phái đẹp của nam giới.

Ngược lại, khi đứng ở góc nhìn của đàn ông, Trà Ngọc Hằng cũng thừa nhận rằng không phải “đại gia” nào cũng chọn “chân dài”, mà họ đều có tiêu chuẩn của riêng mình. Quan trọng là tình cảm và cảm xúc mà cả hai phía dành cho nhau ra sao. Mặc dù, người phụ nữ nào cũng mong muốn tìm kiếm được cho mình người đàn ông thành đạt, tuy nhiên, không phải để phụ thuộc vào “chiếc ví của họ” mà phải cùng nhau tạo ra “chiếc ví chung cho cả hai”.

Ngồi im ắng suốt từ đầu câu chuyện, Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A đã “nghe ngóng” và cam đoan rằng “rút ví nhanh” là một hành vi cần thiết nhưng chưa phải là đủ. Đứng trên góc độ tâm lý, để mối quan hệ đó phát triển lâu dài, các cô gái sẽ có tiêu chuẩn nhằm đánh giá hành động “rút ví nhanh” này. 

Theo MC Ngô Như Quỳnh, có sự khác nhau giữa quan điểm của Á đông và Tây phương với vấn đề “rút ví nhanh”, với Á đông thì người đàn ông sẽ luôn trả tiền cho những buổi hẹn hò còn phương Tây họ sẽ chia sẻ cùng nhau. Không phủ nhận quan điểm trên nhưng với Trà Ngọc Hằng thì “khi bạn sống ở đâu nên theo môi trường ở đấy, nếu muốn tán tỉnh người phụ nữ thì việc trả một hay hai bữa ăn là điều nên làm, và đó sẽ là dấu hiệu cho thấy bạn thật sự thích người con gái này”.

MC Ngô Như Quỳnh nhắn gửi đến cánh mày râu: “Các bạn nam thân mến, trong những buổi hẹn đầu hành động “rút ví nhanh” là một các ứng xử rất đẹp và hãy biến nó thành kĩ năng, bản chất của mình chứ đừng đem điều này ra nhằm mục đích biểu diễn vì về lâu dài sẽ hủy hoại mối quan hệ mà bạn dày công xây dựng nên”.

Tổng hợp

Từ khóa: