Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Trải nghiệm thú vị ở Vinpearl Safari Phú Quốc
28/07/2020 15:35
(HanoiTV) - Đến Phú Quốc bạn không thể bỏ lỡ cơ hội thăm và trải nghiệm Vinpearl Safari Phú Quốc – vườn thú bán hoang dã đầu tiên ở Việt Nam. Nơi có diện tích hơn 500ha, hơn 3000 loài động vật và là vườn thú bán hoang dã đầu tiên ở Việt Nam.
Vinpearl Safari Phú Quốc có một trải nghiệm chưa từng có ở các vườn thú của Việt Nam đó là “nhốt người thả thú”. Có nghĩa là bạn sẽ ở trong  một chiếc xe bus và đi vào môi trường sống bán hoang dã (gần giống với tự nhiên) của các loài thú. Cảm nhận được những con thú đang lại gần sát xe mình, chặn đầu xe mình rất thú vị.
Trải nghiệm này đặc biệt khác lạ và thú vị hơn rất nhiều những vườn thú từng có ở Việt Nam. Bạn được tham quan các khu nuôi thú riêng biệt trong suốt hành trình: khu Safari; khu linh trưởng; khu chuồng chim; khu vườn thú mở; khu bò sát...
Ở Vinpearl Safari Phú Quốc có 2 khu vực: zoo và safari. Khu zoo: là khu dành cho các loài động vật được nuôi nhốt như các vườn thú khác, nhưng nơi ở của chúng rộng rãi hơn, và được đặt giữa thiên nhiên. Trong khu zoo còn có sân khấu biểu diễn và kid zoo (khu vườn thú dành cho trẻ em). Khu Safari: là khu vườn thú bán hoang dã, các loài động vật sống trong môi trường nhân tạo, bán hoang dã.
Trải nghiệm đầu tiên sẽ là tham quan vườn bách thú, tương tự các vườn bách thú thông thường. Tuy nhiên, ở đây có hình thức dạng mở và rộng hơn rất nhiều cùng nhiều loài động vật phong phú so với các vườn bách thú thông thường.
Vườn hồng hạc với những chú hạc mầu hồng, chân dài, cổ gầy cử động rất linh hoạt tạo nên dáng vẻ rất bắt mắt.
Những chú bò tót to lớn với bộ lông đen bóng khoe cơ bắp thường sổng trong rừng già, có trọng lượng đến 1000 kg.
Một chú bò tót với cơ bắp cuồn cuộn khoẻ khoắn
Một chú rái cá đang chuẩn bị dầm mình xuống nước
Thú vị hơn vẫn là trải nghiệm đi xe bus thăm khu vực nuôi thú bán hoang dã. Bạn sẽ bất ngờ khi bắt gặp những con thú đi giữa đường, trong các lùm cây hay cả việc chặn xe của bạn nữa.
Chú hổ đang nằm hóng mát dưới gốc cây
Mẹ con nhà tê giác
Gia đình nhà sư tử
Hai chú voi
Những chú hươu bên đường
Đàn ngựa vằn chào đón du khách
Chú gấu ngựa thủng thẳng bên đường
Bầy hươu cao cổ đang mải mê ăn. 
Thời gian dành cho chuyến tham quan vườn thú Safari Phú Quốc thường là 1/2 ngày. Bạn có thể bắt những chuyến xe miễn phí (từ 8h – 14h30) theo các điểm quy định dọc thị trấn Dương Đông. Vé tham quan bạn có thể đặt trước hoặc mua tại của vườn thú như sau: Khách hàng có chiều cao dưới 100cm miễn phí; từ 100cm- 140cm 490.000 đồng; từ 140cm trở lên 650.000; khách hàng cao tuổi (từ 60 tuổi) 490.000.

HanoiTV

Từ khóa: Vinpearl Safari Phú Quốc