Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Trailer Batman được phát hành lại ở định dạng 4K
18/10/2021 16:22
(HanoiTV) - Đoạn giới thiệu Batman được chia sẻ trong DC FanDome đã được phát hành lại ở định dạng 4K, chia sẻ cái nhìn rõ nét hơn về vai diễn Caped Crusader của Robert Pattinson .
Đoạn trailer sắc nét đã giải khát cho các fan trong khi chờ đợi bộ phim phát hành vào năm 2021

Đoạn trailer Batman được chia sẻ trong DC FanDome đã được phát hành lại ở định dạng 4K. Người hâm mộ đã được thưởng thức cảnh quay mới của Robert Pattinson trong vai Caped Crusader vào ngày hôm qua, với những cái nhìn thoáng qua về Andy Serkis trong vai Alfred Pennyworth, Paul Dano trong vai The Riddler, Jeffrey Wright trong vai Jim Gordon, Colin Farrell trong vai Penguin và Zoë Kravitz trong vai Catwoman. Người Dơi sẽ ra rạp vào ngày 4 tháng 3 năm 2022.

Đạo diễn Matt Reeves trước đây đã tiết lộ phần bổ sung 4K cho đoạn trailer đầu tiên của The Batman, được phát hành trong DC FanDome vào năm ngoái. Giờ đây với phần quay phim chính đã được kết thúc vào đầu năm 2021, đoạn trailer mới nhất này cung cấp một bức tranh rõ ràng hơn về những gì khán giả mong đợi từ bộ phim sắp tới. Với đoạn hội thoại cộc cằn hơn từ Người dơi của Pattinson, tương tác với Catwoman của Kravitz, gợi ý về kế hoạch bất chính của Dano với tư cách là The Riddler, và những cảnh rượt đuổi căng thẳng với Farrell's Penguin, rõ ràng là Reeves còn nhiều việc phải làm trong đoạn giới thiệu gần đây nhất.

Bây giờ, một lần nữa, đoạn trailer mới nhất cho The Batman đã được phát hành lại thông qua IGN ở định dạng 4K. Mặc dù không bao gồm cảnh quay bổ sung, đoạn giới thiệu cung cấp một cái nhìn rõ nét hơn về các nhân vật biểu tượng của DC và một thành phố Gotham u ám. Nó cũng mang đến cơ hội xem Pattinson trong một số màn đánh bại Batman thực sự cổ điển ở độ nét cao.

Nội dung gay cấn được tiết lộ một phần trong trailer

Việc bổ sung 4K của đoạn giới thiệu thực sự cho phép Reeves thể hiện những gì anh ấy đã đạt được cho đến nay với bộ phim mà không cần phải đưa ra thêm bất cứ điều gì. Đúng như dự định của anh ấy, cái nhìn rõ ràng như pha lê trong cảnh quay khiến mọi khía cạnh của The Batman đều tỏa sáng. Từ cái nhìn kỹ hơn về trang phục của Pattinson và Kravitz đến thiết kế phức tạp của Batmobile và sự biến đổi khuôn mặt của Farrell thành Penguin, bạn sẽ có cảm giác có thể sờ thấy chi tiết được trưng bày trong đoạn trailer nâng cấp này.

Cái nhìn mới mẻ, rõ ràng hơn về The Batman, cũng như những mẩu tin bổ sung được chia sẻ trong DC FanDome, đã đáp ứng được sự thèm muốn của người hâm mộ trong thời gian chờ đợi. Nhưng kỳ vọng vào bộ phim có thể chưa bao giờ cao hơn. Trailer mới nhất này dường như thể hiện tham vọng của Reeves đối với bộ phim trong việc cung cấp một góc nhìn mới về Hiệp sĩ bóng đêm, tập trung vào sự lặp lại trẻ hơn và thiếu kinh nghiệm hơn của người anh hùng và những nhân vật phản diện của anh ta. Một phần độc lập, khả năng tường thuật cho The Batman dường như hầu hết là vô hạn và sẽ chỉ tiếp thêm sức mạnh cho sự mong đợi của người hâm mộ. Bất kể cuối cùng nó được đón nhận như thế nào, đoạn trailer mới nhất này ít nhất hứa hẹn rằng Reeves và Pattinson sẽ mang đến một cái nhìn mới mẻ về người anh hùng mang tính biểu tượng của DC.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: The BatmanDCRobert Pattinsonphim hành động