Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Trailer Eternals cho thấy không ai có thể thay thế được Iron man
27/05/2021 10:16
(HanoiTV) - Đoạn giới thiệu của Marvel về bộ phim Eternals kết thúc với một dòng suy đoán về tương lai của MCU, cho thấy các bộ phim sau này sẽ không tìm cách thay thế Iron Man

Đoạn trailer Eternals cho thấy Vũ trụ Điện ảnh Marvel không bao giờ có thể thay thế được Iron Man. Tony Stark là người hùng đã bắt đầu toàn bộ loạt phim siêu anh hùng vào năm 2008 với việc phát hành bộ phim Iron Man gốc. Vì nhiều lý do, dự án vào thời điểm đó khá rủi ro, nhưng nó đã chứng tỏ đó là một thành công lớn và giúp khởi động thứ đã trở thành tài sản lớn nhất của ngành công nghiệp điện ảnh. Trong hơn một thập kỷ, Iron Man của Robert Downey Jr. là chàng trai poster của MCU và vẫn là một trong những nhân vật được yêu thích nhất hai năm sau khi anh ra đi trong Avengers: Endgame.

Trong những bộ phim sau này của Mavel rất khó để có thể đưa một nhân vật nối tiếp đảm nhận bộ áo giáp của Iron Man

Trong những năm qua, Marvel đã xây dựng một danh sách lớn các nhân vật, nhiều người trong số họ đủ lớn để thực hiện các thương hiệu phim của riêng họ. Tuy nhiên, không thể phủ nhận sự ra đi của Iron Man đã để lại một khoảng trống lớn trong MCU khi nó chuyển sang Giai đoạn 4 và hơn thế nữa. Mặc dù có vẻ như Tony Stark sẽ không trở lại bởi cái chết của anh ấy trong Endgame, nhưng một khả năng khác là ý tưởng về một người khác đảm nhận lớp áo Iron Man, điều này sẽ cho phép Marvel tiếp tục một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất của họ. Tuy nhiên, đoạn giới thiệu phim Eternals đầu tiên đã cho thấy rằng điều đó sẽ không xảy ra.

Đoạn giới thiệu kết thúc với một đoạn có một số ý nghĩa chính đối với tương lai của MCU. Trong cảnh này, Sprite tự hỏi ai sẽ là người lãnh đạo Avengers khi "Captain Rogers" và Iron Man đã biến mất. Đáng chú ý là anh ấy nói Iron Man chứ không phải Tony Stark. Trong khi Eternals dường như đã công nhận Sam Wilson là Captain America mới, họ biết rằng chỉ có một Iron Man.

Tất nhiên, cho đến nay chỉ có một Người Sắt trong MCU và Tony đã không chọn một người kế nhiệm trong Endgame như Steve đã làm với Sam. Mọi thứ cuối cùng có thể thay đổi khi Marvel vượt qua Giai đoạn 4, nhưng họ dường như hài lòng từ bỏ danh hiệu Người sắt với Tony. Thay vào đó chọn tôn vinh di sản của nhân vật theo những cách khác - có thể là hành trình trở thành anh hùng hoặc Bộ giáp của Peter Parker loạt phim chiến tranh trên Disney + sẽ có sự tham gia của James Rhodes. Marvel cũng đang thực hiện chương trình Ironheart cho Disney +, trong đó có Dominique Thorne trong vai Riri Williams, một cô gái tuổi teen tạo ra bộ áo giáp tiên tiến của riêng mình. Đây được coi là những cách thông minh để Tony Stark có mặt trong Giai đoạn 4 của MCU mà không làm bất cứ điều gì quá mạo hiểm. Stark và Downey Jr đồng nghĩa với Iron Man là một không thể phân tách, sẽ cực kỳ khó khăn cho Marvel khi cố gắng chỉ định bất kỳ ai làm Iron Man "mới". Đây thực sự là một điểm cốt truyện trong Spider-Man: Far From Home, cho thấy Peter bị ám ảnh bởi hình bóng của Tony.

Dù ngôi sao thương hiệu của Mavel đã ra đi, nhưng MCU vẫn đang vươn lên mạnh mẽ hơn nữa với những nhân vật siêu anh hùng mới

Có thể không bao giờ có một Người Sắt nào khác, nhưng Marvel nên có phong độ tốt khi tiến về phía trước. Lợi ích của việc có một đội hình nhân vật phong phú và sâu sắc như vậy lý tưởng nhất là họ sẽ không bao giờ quá phụ thuộc vào một hoặc hai siêu anh hùng để mang thương hiệu. Thông thường, các thương hiệu phim sẽ không thể tồn tại khi nhân vật nổi tiếng nhất của họ ra đi, nhưng MCU đã chỉ ra hết lần này đến lần khác rằng quy tắc này là ngoại lệ. Đến giờ, họ đã thiết lập những tựa truyện tranh ít người biết đến như Shang-Chi và Eternals, hai bộ phim này được xếp hạng trong số những bộ phim được mong đợi nhất năm 2021. Marvel đang ở một vị trí mà nó có thể phát triển mạnh mẽ ngay cả khi không có Iron Man.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: Iron ManTony StarkMavelMCUphim siêu anh hùng