Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Trailer giới thiệu 20 bộ phim K-Drama trên Netflix cho năm 2022
21/01/2022 10:23
(HanoiTV) - Đoạn trailer mới của Netflix giới thiệu hơn 20 chương trình truyền hình và phim mới của Hàn Quốc dự kiến ​​phát hành trên gã khổng lồ phát trực tuyến vào năm 2022.
Các chương trình truyền hình và phim Hàn Quốc thu hút lượng lớn người xem trên toàn cầu nên Netflix đã đầu tư vào một loạt các sản phẩm phim ảnh của Hàn Quốc

Hơn 20 chương trình truyền hình và phim truyền hình gốc của Hàn Quốc sẽ được phát sóng trên Netflix vào năm 2022 và gã khổng lồ phát trực tuyến vừa tung ra một đoạn giới thiệu mới nêu bật những bộ phim sắp phát hành. Kể từ những ngày đầu thành lập, Netflix đã cung cấp quyền truy cập vào các chương trình quốc tế mà trước đây người xem không dễ dàng tiếp cận. Trong những năm gần đây, giá đăng ký quốc tế của các streamer đã tăng lên rõ rệt - đặc biệt là từ các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản và Ấn Độ.

Khi hoạt động giải trí trở nên toàn cầu hơn bao giờ hết trong thời đại phát trực tuyến, các lời kêu gọi về sự đa dạng không chỉ ảnh hưởng đến quá trình tuyển chọn và các vấn đề được xử lý trong truyền hình và phim mà còn ảnh hưởng đến những gì khán giả có thể tiếp cận. Trong nhiều thập kỷ, các bộ phim và chương trình truyền hình được giới phê bình đánh giá cao đã phát triển mạnh bên ngoài mô hình Hollywood đã bão hòa nặng nề, mặc dù nhiều tác phẩm trong số này không được phổ biến rộng rãi hoặc chỉ được cung cấp với một mô hình phân phối rất hạn chế. Vấn đề cấp phép cũng đóng một vai trò trong việc xác định chương trình và bộ phim nào được phát hành rộng rãi hơn và đối với những người thích xem một bộ phim truyền hình Hàn Quốc có cốt truyện hay hoặc một bộ phim Bollywood xa hoa, việc xem những tác phẩm như vậy thông qua các phương tiện hoàn toàn hợp pháp thường là một điều khó chịu. Khi ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc tiếp tục chứng tỏ mình có sức hút lớn trên trường quốc tế, các kênh truyền phát trực tuyến như Netflix đã bắt đầu đáp ứng bằng cách mang đến cho khán giả những gì họ muốn.

Bằng chứng về nỗ lực của Netflix trong việc cung cấp nhiều giá sản phẩm phim ảnh Hàn Quốc hơn bao giờ hết rõ ràng hơn bao giờ hết, vì năm 2022 được định hình là một năm mang tính bước ngoặt đối với Netflix và giải trí Hàn Quốc. Trong đoạn giới thiệu mới nêu bật những gì có sẵn trong store dành cho người đăng ký vào năm 2022, thông qua kênh YouTube chính thức của The Swoon, Netflix tự hào về “rất nhiều nội dung K” khi chạy qua màn hình có nhịp độ nhanh của hơn 20 sản phẩm sắp tới khác nhau. Trong khi một số điểm nổi bật bao gồm loạt phim về thây ma ngày tận thế, All Of Us Are Dead và Money Heist: Korea - Joint Economic Area, thì ở đây vẫn có rất nhiều thứ với tiềm năng thành công lớn.

 Trailer giới thiệu những chương trình Hàn Quốc sẽ ra mắt trên Netflix năm 2022

Có thể cho rằng một trong những yếu tố lớn nhất trong việc mở ra những điều kỳ diệu của ngành giải trí Hàn Quốc với khán giả quốc tế chính là chiến thắng 4 giải Oscar lịch sử của nhà làm phim Bong Joon Ho cho bộ phim năm 2019 của anh ấy, Parasite. Người đàn ông 52 tuổi này từ lâu đã tạo dựng được cơ sở người hâm mộ toàn cầu, với những bản hit nổi tiếng như The Host và Snowpiercer, nhưng chính Parasite mới thực sự mở ra cơ sở người hâm mộ đó và thậm chí còn giới thiệu khái niệm làm phim quốc tế cho nhiều người. Sau thành công của Bong Joon Ho, Netflix đã tiến sâu vào Hàn Quốc theo một cách lớn hơn nhiều, với các chương trình như Mr. Sunshine và Squid Game cực kỳ nổi tiếng, chứng tỏ rằng thực sự có nhu cầu lớn đối với các tác phẩm mới và độc đáo sắp ra mắt của Hàn Quốc.

Gần đây nhất, Netflix đã công bố tăng giá đăng ký cho cơ sở khách hàng Bắc Mỹ của mình. Mặc dù điều này được mong đợi ở một mức độ nào đó, nhưng sự gia tăng hiện khiến Netflix trở thành dịch vụ phát trực tuyến đắt nhất hiện có. Nếu streamer muốn tránh việc khách hàng thất vọng bỏ qua vì tăng giá, thì lựa chọn tốt nhất có thể là cung cấp đủ nội dung để khiến việc gắn bó trở nên đáng giá. Đối với nhiều người đăng ký, việc bổ sung quá nhiều nội dung Hàn Quốc vào năm 2022 chắc chắn đáng để Netflix tăng giá. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu phương pháp lập trình mới này có mang lại loại lượt truy cập khiến người đăng ký hài lòng hay không.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: phim chiếu NetflixNetflixphim HànK-Drama