Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Trailer Top Gun 2 tiết lộ sự trở lại của Tom Cruise trong vai Maverick
16/05/2022 14:35
(HanoiTV) - Top Gun: Maverick TV spot làm nổi bật sự trở lại của Tom Cruise trong vai Pete "Maverick" Mitchell và độ liều lĩnh của anh ấy cả trên mặt đất lẫn trên không.
Đã 30 năm trôi qua kể từ khi Tom Cruise lần đầu đóng nhân vật liều lĩnh Maverick

Đoạn trailer mới toanh của Top Gun: Maverick nêu bật sự trở lại của Tom Cruise trong vai Pete "Maverick" Mitchell. Chỉ còn chưa đầy hai tuần nữa trước khi bom tấn Joseph Kosinski ra rạp, Paramount đang tiếp tục các nỗ lực tiếp thị để giữ cho những lời quảng cáo rầm rộ cho đến khi phần tiếp theo của Top Gun ra mắt. Trong trailer quảng cáo mới, chàng phi công liều lĩnh của Cruise chiếm lấy vai trò trung tâm khi quay trở lại nhân vật mà anh ấy đóng lần cuối hơn ba thập kỷ trước.

Phần tiếp theo Top Gun rất được mong đợi của Tony Scott cuối cùng cũng được ra rạp vào ngày 27 tháng 5 sau một loạt trì hoãn. Top Gun: Maverick sẽ thấy Maverick của Cruise vẫn làm việc tại cùng một học viện bay mà anh ấy đã đào tạo, nhưng bây giờ với tư cách là một người hướng dẫn chính. Trong số các học sinh của Maverick có con trai của cựu RIO Nick "Goose" Bradshaw (Anthony Edwards), Bradley "Gà trống" Bradshaw (Miles Teller), người không thực sự yêu quý Maverick. Bên cạnh xung đột cốt lõi này, bộ phim bom tấn tiếp theo cũng sẽ đi sâu vào tâm lý của Maverick khi anh ta buộc phải cân bằng lại cuộc sống của mình và đối phó với những xáo trộn sâu trong nội bộ mà anh ta đã cố gắng bỏ qua từ lâu.

Được chia sẻ trên trang Twitter chính thức của Top Gun là đoạn trailer hoàn toàn mới của Top Gun: Maverick. Với thời lượng chỉ 15 giây, video tập trung vào thái độ liều lĩnh của Maverick cả khi ở trên mặt đất lẫn khi ở trên không, nhắc nhở người xem rằng Maverick có thể đã già đi, nhưng độ liều lĩnh ma quỷ của anh ta vẫn còn nguyên vẹn.

 Trailer mới nhất của Top Gun 2 

Trong khi công chúng phải đợi thêm vài ngày nữa trước khi xem phần tiếp theo của Top Gun, các bài phê bình đã được đưa ra và nhìn chung tất cả đều tích cực. Phần lớn hoạt động tiếp thị cho Top Gun: Maverick tập trung vào các pha hành động và pha nguy hiểm tuyệt vời mà dàn diễn viên và đoàn làm phim đã làm việc trong nhiều tháng. Vì vậy bộ phim phần nào nhận được những đánh giá nhiệt tình về những cảnh quay này. Tuy nhiên đáng ngạc nhiên là những lời khen ngợi chung khác dành cho Top Gun: Maverick là vì câu chuyện đầy cảm xúc của nó. Giữa sự tham gia của con trai của Goose và sự trở lại của Val Kilmer trong vai Tom "Kazansky" Iceman sẽ mang lại một cảm giác hoài cổ mạnh mẽ trong bộ phim. Nhưng hơn cả những điều đó, việc xây dựng hình ảnh Maverick của bộ phim là rất quan trọng, đặc biệt là vì nhân vật này đã tự hủy hoại bản thân trong nhiều năm - Maverick vẫn là thuyền trưởng Hải quân khi anh ta có thể dễ dàng leo lên bậc thang tổ chức nhờ kỹ năng phi công của mình.

Bộ phim Top Gun ban đầu nói về học viện bay thực tế và những kinh nghiệm mà các học viên đã trải qua khi tham gia chương trình đào tạo. Một phần trong số đó sẽ là yếu tố xuất hiện trong phần tiếp theo với một thế hệ phi công mới học về tình bạn thân thiết. Tuy nhiên theo gợi ý của tựa đề, Top Gun: Maverick sẽ tập trung nhiều vào nhân vật của Cruise. Đã rất nhiều thời gian trôi qua kể từ lần cuối khán giả nhìn thấy anh ấy, và mặc dù dường như nam diễn viên không thay đổi nhiều, nhưng mọi thứ xung quanh anh ấy đều đã thay đổi. Vì vậy thật tò mò tại sao anh ấy lại có vẻ chống lại việc thay đổi bản thân.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: Top Gun 2Tom Cruisephim hành độngphim bom tấn