Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Trấn Thành 'bóc mẽ' Trịnh Thăng Bình tán tỉnh Sam vì 46 cây vàng
19/10/2020 10:00
(HanoiTV) - Mối quan hệ giữa Sam với Trịnh Thăng Bình tiếp tục được Trấn Thành mang ra mổ xẻ.

Tập 2 của chương trình truyền hình Vô lăng tình yêu có sự góp mặt của các nghệ sĩ Trấn Thành - Sam - Ngô Kiến Huy - Trịnh Thăng Bình - Ốc Thanh Vân.

Trấn Thành đã thu hút đông đảo sự chú ý khi "bóc mẽ" âm mưu tán tỉnh Sam của người bạn thân thiết Trịnh Thăng Bình.

Nam MC buộc Sam phải quy đổi 46 cây vàng thành mệnh giá tiền hiện tại. Tưởng chừng Sam sẽ nhanh chóng đưa ra đáp án, nhưng kết quả hoàn toàn trái ngược với dự đoán, Sam mất rất nhiều thời gian để "vật lộn" cùng những con số và đưa ra một đáp án không thể sai hơn. Trấn Thành không giấu nổi sự thất vọng: "Ai đưa tiền cho nó giữ là chết nha quý vị". 

Trịnh Thăng Bình bị "bóc mẽ" tán tỉnh Sam vì 46 cây vàng. 

Gỡ gạc lại danh dự cho đàn em trên sóng truyền hình, Ốc Thanh Vân tiết lộ dù không tính ra được con số 46 cây vàng, nhưng số tiền này Sam hoàn toàn có khả năng sở hữu. Được mệnh danh là "đại gia ngầm" của showbiz Việt, Sam nhiều lần bị soi về khối tài sản đang sở hữu. Cả Trấn Thành cũng tranh thủ "cà khịa" Sam với thông tin liên quan đến 46 cây vàng.

Ngay lập tức, Trịnh Thăng Bình ngỏ ý phụ đạo riêng cho Sam về khả năng tính nhẩm, nhưng lập tức bị Trấn Thành bóc mẽ: "Nghe 46 cây vàng sà vô liền". Bị Trấn Thành bóc mẽ rằng cố gắng tán tỉnh Sam vì nghe nói cô có 46 cây vàng, Trịnh Thăng Bình chỉ biết cười trừ.

Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình là hai người bạn thân thiết nhiều năm qua. Mỗi khi ra bài hát, nam ca nhạc sĩ đều hỏi Trấn Thành để nhận nhiều góp ý giá trị. Ngược lại, mỗi lần nam danh hài bị chỉ trích vì thị phi, Trịnh Thăng Bình là một trong những người đầu tiên lên tiếng và bảo vệ bạn mình bằng những lí lẽ sắc sảo và quyết liệt nhất. Tuy nhiên, cứ mỗi lần gặp hay tham gia chương trình là đôi bạn này lại trêu chọc, "cà khịa" nhau hơn là tình thương mến thương.

Tổng hợp

Từ khóa: