Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Trấn Thành 'đá xoáy' Ngô Kiến Huy, Cris Phan kém thông minh
19/10/2020 16:04
(HanoiTV) - Ngô Kiến Huy và Cris Phan rủ nhau ăn diện lộng lẫy khiến Trấn Thành bỗng chốc “chìm” hẳn giữa sân khấu.

Nam MC tủi thân lên tiếng: "Trời ơi, hôm nay không ai dặn dò tôi, tụi nó mặc hai bộ đồ vest còn tôi ăn mặc như con ở nhà nó vậy". Ông xã Hari Won buồn bã nhìn bộ trang phục của mình và hai nghệ sĩ đàn em. 

Gác lại câu chuyện xiêm y, những thí sinh khủng dần dần được hé lộ khi Cris Phan tự tin cho biết: “Hôm nay em đem những thành viên này là em phải thắng chắc!”. Nghe đến đây, Trấn Thành thắc mắc không biết thành viên đội Cris Phan là ai mà nói nghe có vẻ hùng hồn như thế, nam streamer tiếp tục: “Thành viên của em từng đạt được 10 câu một cách rất dễ dàng”.

Trong khi Ngô Kiến Huy khẳng định đội anh trên thông thiên văn thì đối thủ Cris Phan cũng không kém cạnh khi cho biết đội mình dưới tường địa lý. Cuộc đối đầu cân tài cân sức của 2 đội khiến MC Trấn Thành cũng háo hức trông chờ.

 

Ngô Kiến Huy ngại ngùng khi thành viên nhí của mình nhận nhầm đội.

Sau màn đổ bộ ấn tượng của cặp đấu đầu tiên, 2 đội trưởng super “nổ” Cris Phan và Ngô Kiến Huy tiếp tục khiến cả hội trường tăng nhiệt khi Ngô Kiến Huy giới thiệu “một doanh nhân từ hành tinh gửi xuống” – Thiên Phúc (8 tuổi).  Khi cả hai đều nhận định rằng những thí sinh của đội đều sở hữu kiến thức khá uyên bác, MC Trấn Thành lên tiếng: "Hai nhóm này khè quá, không biết có gì không mà khè quá. Một hồi ra Anh Đức chắc tôi xỉu quá".

Tuy nhiên bất ngờ Thiên Phúc nhảy hẳn sang đội Cris Phan câu vai bá cổ với An Thịnh như thành viên một nhà khiến cả trường quay được một phen cười nghiêng ngả vì sự nhầm lẫn này, còn Trấn Thành thì khẳng định luôn: “Giới thiệu cho đã rồi nhí nhập qua bên kia, nhí không có ưa đội trưởng bên này”.

Ngay sau đó, Trấn Thành hào hứng lên tiếng: "Bạn Bắp và bạn Cris Phan là hai đội trưởng rất thông minh nhưng đó là trước khi tham gia chương trình. Sau khi tham gia chương trình, mỗi người chỉ được 3 câu, không hơn không kém". Lời "cà khịa" của ông xã Hari Won khiến chàng Bắp và nam streamer "đứng hình".

Kết thúc chương trình, đội Ngô Kiến Huy giành chiến thắng thuyết phục trước đội Cris Phan tại vòng đấu cuối cùng với tỉ số 3-0. Sau khi tuyên bố kết quả, nam MC quay sang Cris Phan: "Hôm nay quả là một ngày không may mắn của thằng em tôi. Giống như những gì trên băng rôn mà nó đeo "Tôi không thông minh lắm, mong quý vị thông cảm". Sự hài hước và dí dỏm của Trấn Thành khiến cả trường quay bật cười.

Tổng hợp

Từ khóa: