Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Trấn Thành, Hari Won, Gil Lê rơi nước mắt vì các tài năng nhí
28/07/2021 16:30
(HanoiTV) - Trấn Thành, Hari Won, Gil Lê xúc động trước nhiều tiết mục ý nghĩa trong đêm bán kết Siêu tài năng nhí.

Chương trình có màn tái xuất ngoạn mục của nhân vật Duet. Cậu bé một chân từng khiến khán giả xúc động khi có niềm đam mê thể thao cháy bỏng.

Cậu bé khuyết tật với niềm đam mê thể thao cháy bỏng đã để lại ấn tượng lớn đối với ban giám khảo và khán giả truyền hình. Trấn Thành cũng từng dành ra 50 triệu đồng để chi trả số nợ hơn 20 năm của gia đình cậu bé.

Được biết để chuẩn bị cho sự xuất hiện của mình tại vòng bán kết, Duet đã phải xa nhà một khoảng thời gian để tiện cho lịch luyện tại tại TP.HCM. Theo chia sẻ của Duet, tính đến thời điểm ghi hình, cậu bé đã xa nhà gần 2 tháng và đã từng khóc vì nhớ nhà. Trả lời câu hỏi của Trấn Thành, cậu bé khiến dàn giám khảo phải xúc động: “Con nhớ nhà, nhớ chó, nhớ xe đạp của con. Con nằm mơ thấy được về nhà”. Trước sự mộc mạc của cậu bé, Trấn Thành phải thốt lên: “Sao mà nghe bé tâm sự, nước mắt tôi muốn rớt ra ngoài vầy nè?”. 

Tập bán kết 2 Siêu tài năng nhí, các thí sinh nhí  bước vào nhiều thử thách cam go hơn rất nhiều so với vòng loại, nhờ vậy những phần trình diễn cũng mãn nhãn hơn.

Ngoài hé lộ những phần thi độc đáo, trailer còn cho thấy khoảnh khắc xúc động của dàn giám khảo. Có thể thấy, Trấn Thành cúi xuống lau nước mắt, Hari Won cũng lộ rõ đôi mắt đỏ hoe. Gil Lê cũng không thể kiềm chế những giọt nước mắt trên sân khấu, khiến Trấn Thành phải nhanh chóng tiến đến an ủi. Anh nói: “Lần đầu tiên tôi thấy Gil Lê rơi nước mắt trên sân khấu”. Trước tình huống này, nhiều khán giả đã để lại bình luận thắc mắc, một số khác cũng ủng hộ tinh thần của bộ ba.

Tập bán kết thứ 2 sẽ được phát sóng lúc 20h30 thứ năm ngày 29/7 trên HTV7, và kênh Youtube Madison Media Group.

Tổng hợp (Thế giới điện ảnh/ Thanh niên)

Từ khóa: