Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Trấn Thành, Minh Tuyết “rùng mình” trước giọng ca phi giới tính
20/06/2021 18:23
(HanoiTV) - Bộ 3 ban giám khảo "Ca sĩ thần tượng": Trấn Thành, Minh Tuyết và Hoàng Nhật Nam đau đầu vì dàn bản sao thần tượng có giọng hát “khủng”. Sau khi “vò đầu bứt tóc”, đạo diễn Hoa hậu Việt Nam tặng luôn 4 tấm vé cho 4 thí sinh vòng này vào Bán kết.

Tiết mục “Tình ơi không ngủ yên” do Khánh Trần Rio trình bày. Đây là một trong những thí sinh được giám khảo đánh giá cao từ những vòng đầu tiên.

“Bản sao Đàm Vĩnh Hưng” tái hiện lại rõ nét màu sắc da diết trong MV của bản hit này. Ngoài ra, cá tính và khả năng hát giống thần tượng của Khánh Trần Rio cũng được Trấn Thành, Minh Tuyết khen “nức nở”.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam nhận xét: “Anh cảm nhận được niềm tin cháy bỏng, sự giao lưu với khán giả ở em giống với Đàm Vĩnh Hưng”.

Trấn Thành đồng tình và khen ngợi bản sao “ông hoàng nhạcViệt” đã xử lý tốt bài hát khó, những nốt cao được Rio hát bằng giọng thật rất chuẩn. Tuy nhiên, Khánh Trần Rio vẫn còn mất chữ “sẽ” trong bài nên ông xã Hari Won góp ý anh nên dùng thêm kỹ thuật để hát chuẩn hơn. 

Phần thi của “bản sao Mr Đàm”

Minh Tuyết nhận ra được Khánh Trần Rio đang “lấp liếm” trong cách trình diễn để tập trung vào giọng hát vì cổ họng đang có vấn đề. “Bản sao Đàm Vĩnh Hưng” xúc động thừa nhận.

“Bản sao Trường Vũ” là thí sinh Văn Sĩ qua bài hát “Xua đi huyền thoại”. Văn Sĩ đầu tư mua hẳn một chiếc mắt kính để thật giống Trường Vũ. Nam thí sinh thổi hồn vào ca khúc vang bóng một thời của thần tượng khiến Trấn Thành tấm tắc khen. Diễn viên “Bố già” khẳng định “Đây không phải là thi, đây là tiết mục trình diễn”.

Đổi một chút không khí, chương trình mời khán giả đến với bài hát “Không yêu thì thôi” được Chấn Hải trình bày theo Lý Hải. Giọng ca nội lực và phong thái trình diễn đậm chất Lý Hải khiến Trấn Thành đứng dậy reo hò, vỗ tay lịch liệt.

Ở một diễn biến khác, thí sinh Bình Nguyên với chất giọng phi giới tính đã hóa thân thành “Đệ Nhất danh ca” Thái Thanh khiến ban giám khảo “rùng mình”. Từng cái phiêu, cái ngân nga, luyến láy trong bài “Dòng sông xanh” khiến Trấn Thành tâm đắc đứng lên múa hoạt cảnh. Trấn Thành ngợi ca: “Bạn vừa làm một điều phi thường. Rất nhiều người nam đã hát giọng nữ, nhưng với quảng rộng họ vẫn vướng, còn bạn làm rất mượt”. Minh Tuyết chêm lời “Trấn Thành quên một chỗ, em còn rất chắc nhịp”.

Kết thúc vòng Tranh đấu 2, có 3 thí sinh nằm trong danh sách chờ là Quốc Anh (bản sao Quang Vinh), Khánh Trần Rio (bản sao Đàm Vĩnh Hưng và Bình Nguyên (bản sao Thái Thanh). Đứng giữa lựa chọn khó khăn, chương trình “chơi lớn” mở luôn 2 tấm vé vào vòng bán kết dành cho Khánh Trần Rio và Bình Nguyên. Như vậy sẽ có đến 6 thí sinh tại vòng Tranh đấu 2 và 4 thí sinh tại vòng Tranh đấu 1 vào đêm thi Bán kết.

Tổng hợp

Từ khóa: