Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Trấn Thành, Ngọc Sơn ngỡ ngàng vì siêu nhí bắn ná bách phát bách trúng
08/05/2021 13:24
(HanoiTV) - Danh ca Ngọc Sơn kinh ngạc, xuýt xoa trước khả năng bắn ná bách phát bách trúng của cậu bé Tuấn Kiệt.

Ngay từ phần thi đầu tiên, Tuấn Kiệt đã khiến cho Trấn Thành và Ngọc Sơn thảng thốt, không tin vào mắt mình. Từ một điểm cố định, thí sinh nhí này có khả năng bắn hạ toàn bộ những chiếc lon được chương trình chuẩn bị sẵn ở độ xa 10 mét. Dĩ nhiên không thể dừng lại ở độ khó này, chương trình tiếp tục yêu cầu Tuấn Kiệt phải bắn rơi những quả xoài trên cây, mà không được làm hỏng xoài.

Trước ban giám khảo, Tuấn Kiệt tự tin thể hiện khả năng bắn ná cao su điệu nghệ của mình. Đây là trò chơi dân gian phổ biến của trẻ em nông thôn, thường được tạo ra bằng những vật dụng tự chế.

 

Chưa dừng lại ở đó, ban tổ chức chương trình tiếp tục yêu cầu Tuấn Kiệt phải bắn rơi những quả xoài trên cây, mà không được làm hỏng xoài. Điều đó có nghĩa em phải dùng một lực mạnh tác động vào phần cuống và khiến quả xoài rơi thẳng xuống đất. Tuy giám khảo Ngọc Sơn tin chắc Tuấn Kiệt sẽ không thể nào thực hiện nổi thử thách này, nhưng chỉ sau 2 lần bắn, cậu bé 12 tuổi đã bắn hạ thành công mục tiêu.

Ông xã Hari Won, anh nhận xét: "Tôi chưa bao giờ xem tiết mục nào ấn tượng như vậy trên sân khấu Siêu tài năng nhí. Đây là trò chơi dân gian thôi, không có nơi đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Con là tài năng thật sự”. Trấn Thành cũng khuyên cậu bé đầu tư khả năng thiện xạ của mình vào một bộ môn chính thống nào đó. Đặc biệt, nam danh hài còn dí dỏm đề nghị Ngọc Sơn cùng bà xã kí tên vào quả xoài mà Tuấn Kiệt bắn rơi, tặng cậu bé làm kỉ niệm.

Ngoài ra, khán giả còn chứng kiến các siêu nhí khác như: Trần Hoàng Gia Phúc với khả năng cover điệu nhảy các bài hát,Nguyễn Thành Đạt sở hữu biệt tài chơi rubik. Cả 3 thí sinh nhí đều có những phần trình diễn ấn tượng, làm giám khảo đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác.

Tổng hợp

Từ khóa: