Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Trấn Thành phấn khích trước ‘bà nội trợ’ lớn tuổi lên sân khấu 'giả giọng' Khánh Ly
19/07/2021 06:24
(HanoiTV) - Thí sinh lớn tuổi Kim Lan – "bản sao Khánh Ly" cất tiếng hát bài 'Hạ trắng' khiến Trấn Thành và Minh Tuyết hết lời khen ngợi trong chương trình Ca sĩ thần tượng.

Thí sinh lớn tuổi Kim Lan gây chú ý khi tái hiện một phiên bản Khánh Ly tình cảm với ca khúc Hạ trắng. Điều này khiến Trấn Thành và Minh Tuyết hết lời khen ngợi. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam hài hước nhận xét: "Cô là một bà nội trợ, một bà ngoại, bà nội rất là máu lửa trên sân khấu”.

Tranh tài trong đêm thi còn có “cặp bài trùng” của bà Kim Lan là thí sinh Minh Tâm. Cả hai là hai thí sinh lớn tuổi, cùng hóa thân thành danh ca Khánh Ly trong mùa này. Nếu như bà Kim Lan được mệnh danh là bản sao của giọng ca Cát bụi khi về già, thì nữ thí sinh này được xem là “phiên bản trẻ” của thần tượng. 

Thí sinh lớn tuổi Kim Lan – "bản sao Khánh Ly" cất tiếng hát bài Hạ trắng khiến Trấn Thành và Minh Tuyết hết lời khen ngợi.
 Chấn Hải hóa thân thành ca sĩ Lý Hải với ca khúc Giây phút chia xa. Trước tiết mục đặc sắc của nam thí sinh, giám khảo Trấn Thành phấn khích, liền thốt lên: “Giữ em đến ngày hôm nay chỉ là để coi tiết mục này". Về phía Minh Tuyết, nữ ca sĩ cho rằng đây là tiết mục “trọn vẹn”. 

"Giữ em đến ngày hôm nay chỉ là để coi tiết mục này". "Ngày hôm nay em đã làm được trọn vẹn hết tất cả…" – Minh Tuyết khen ngợi Chấn Hải – thí sinh đang nhận được rất nhiều sự yêu mến từ khán giả khi có giọng hát và phong cách trình diễn rất giống nam đạo diễn "Lật mặt".

Tổng hợp (Plo.vn/Thanh niên)

Từ khóa: