Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Trận tuyển Việt Nam tái đấu Trung Quốc: 20 ngàn CĐV được vào sân Mỹ Đình
14/01/2022 13:11
(HanoiTV) - UBND thành phố Hà Nội đã đồng ý cho phép đón 20 ngàn CĐV vào sân vận động Mỹ Đình xem trận đấu giữa ĐT Việt Nam tiếp đón Trung Quốc tại vòng loại thứ ba World Cup 2022.

Sân Mỹ Đình có sức chứa 40 ngàn người, tức có khoảng 20 ngàn khán giả được phép vào sân để cổ vũ cho thầy trò ông Park Hang Seo trong trận đấu sắp tới. Đây là tin tốt lành cho khán giả Việt Nam. 

20 nghìn CĐV được vào sân trận tuyển Việt Nam tái đấu tuyển Trung Quốc ngày 1 tết Nhâm Dần. Ảnh: VFF

Trước đó trong 2 trận đấu diễn ra vào tháng 11 năm ngoái trên sân Mỹ Đình, 30% khán giả (tương đương 12 ngàn người/trận) đã được phép vào sân để tiếp sức cho ĐT Việt Nam khi tiếp Nhật Bản và Saudi Arabia. 

Đây là trận đấu rất đáng chờ đợi. Ảnh: Getty

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh, người hâm mộ phải đáp ứng được các yêu cầu về y tế như đã tiêm đầy đủ 2 mũi vắc xin Covid-19, xét nghiệm PCR cho kết quả âm tính trong vòng 72 tiếng trước trận đấu, thực hiện nguyên tắc 5K khi vào sân Mỹ Đình. Rất có thể, những tiêu chí này tiếp tục sẽ được triển khai cho khán giả vào sân xem trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Trung Quốc đúng ngày Mùng Một Tết âm lịch sắp tới.

Đây thực sự là tin vui với tuyển Việt Nam. Chắc chắn sự có mặt của 2 vạn khán giả sẽ tiếp thêm nhiều sức mạnh cho thầy trò HLVPark Hang Seo ở trận đấu rất đáng chờ đợi với Trung Quốc vào ngày mùng 1 Tết Nhâm Dần.

Tổng hợp

Từ khóa: