Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Trần Vũ, Nguyễn Kiều Oanh cùng dẫn đầu trong cuộc đua Tỏa sáng sao đôi
14/09/2021 15:07
(HanoiTV) - Sau hai đêm thi, Trần Vũ và Nguyễn Kiều Oanh hiện đang cùng dẫn đầu trong cuộc đua cạnh tranh ngôi quán quân Tỏa sáng sao đôi mùa đầu tiên.

Thừa thắng xông lên, đêm thi thứ hai của Tỏa sáng sao đôi tiếp tục gặp gỡ ba gương mặt ca sĩ là Lê Vũ Phương, Xuân Nghi và Trần Vũ với những màn trình diễn hấp dẫn và ấn tượng.

Lê Vũ Phương, anh chọn ca khúc Cơn mơ băng giá của nhạc sĩ Lê Thành Trung. Danh ca Ngọc Ánh nhận xét tổng thể phần trình diễn của Vũ Phương tuyệt vời, giọng hát lên cao sáng và xuống trầm đẹp.

Xuân Nghi đến với Tỏa sáng sao đôi để được tiếp thêm nguồn năng lượng trong hành trình hoạt động ca hát. Cô mong muốn mang đến thật nhiều màu sắc thú vị bằng tất cả khả năng của mình.

Phần trình diễn của ca sĩ Trần Vũ được xem là Quý ông hát tình ca. Nam ca sĩ lựa chọn ca khúc Tự khúc mùa đông với hi vọng mang đến phiên bản mới lạ và đặc sắc cho khán giả truyền hình.

Xuân Nghi

 

Kết thúc chủ đề Hát cho ngày xanh, Nguyễn Kiều Oanh và Trần Vũ cùng có tổng điểm là 29,75, trở thành hai thí sinh dẫn đầu tại vòng thi đầu tiên của Tỏa Sáng Sao Đôi. Bên cạnh những màn tranh tài sôi nổi, giám khảo Nguyễn Phi Hùng còn gửi tặng đến quý khán giả ca khúc Người mộng mơ do chính anh sáng tác.

Tỏa Sáng Sao Đôi tập 3 với chủ đề Tình ca nồng thắm sẽ giới thiệu tới khán giả những bản tình ca ngọt ngào sống mãi với thời gian qua giọng hát của Trần Vũ, Lê Vũ Phương và Nguyễn Kiều Oanh. Ba nhạc phẩm tình ca bao gồm Liên khúc Làn sóng xanh, Khi xưa ta bé, Mong manh tình về sẽ là ba câu chuyện khác nhau, thể hiện cá tính âm nhạc riêng biệt của mỗi ca sĩ. Ban giám khảo của vòng thi này sẽ là danh ca Họa Mi, danh ca Ngọc Ánh và ca sĩ Nguyên Vũ.

Tổng hợp (Plo.vn/THVL)

Từ khóa: