Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Trao tặng 15.000 khẩu trang kháng khuẩn đến tuyến đầu chống dịch
20/08/2020 21:38
(HanoiTV) - Ngày 20/8, thay mặt các Hội thiện nguyện trên địa bàn thành phố Hà Nội, Hội thiện nguyện Từ Tâm đã trao 15.000 khẩu trang kháng khuẩn đến 6 bệnh viện trên tuyến đầu chống dịch.

Ngay từ khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại, các Hội thiện nguyện đã cùng nhau chung tay kêu gọi các tổ chức, cá nhân, những tấm lòng nhân ái cùng sẻ chia sẻ giúp đỡ để hoàn thành các chương trình chia lửa với tuyến đầu chống dịch. Hàng ngàn chiếc mũ chống giọt bắn đã được gửi đến các bệnh viện, vùng giáp biên...Tiếp nối là chương trình CDC (chung tay đẩy lùi Covid -19) lan tỏa yêu thương, với sự hỗ trợ của Công ty Đại Dương Xanh, 15.000 chiếc khẩu trang kháng khuẩn đã được chuyển đến các bệnh viện: BV Đống Đa, BV Phổi Hà Nội, Bv Thận Hà Nội, BV Y học cổ truyền VN, BV Đa khoa Hà Đông, BV đa khoa Vân Đình.

Mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, nhưng với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, cùng với sự đóng góp chung tay của toàn xã hội đã lan tỏa được tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, làm ấm lòng những chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch, để chúng ta cùng tạo dựng một cộng đồng đoàn kết, nhân ái, chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Đại diện Công ty và Hội thiện nguyện trao khẩu trang kháng khuẩn đến  Bệnh viện Đa khoa Hà Đông.
Với mong muốn góp một phần nhỏ bé của mình đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trong thời gian sớm nhất, các tổ chức, cá nhân đã cùng chung sức đồng lòng trên trận tuyến không tiếng súng.
Đợt trao tặng lần này mỗi bệnh viện sẽ tiếp nhận được 2.500 chiếc khẩu trang kháng khuẩn từ Công ty Đại Dương Xanh và các Hội thiện nguyện.
Đại diện 6 Bệnh viện đã tiếp nhận và bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc với sự giúp đỡ thiết thực cho tuyến đầu chống dịch, đây là nguồn cổ vũ, động viên để các y, bác sỹ, điều dưỡng luôn vững vàng trong mọi hoàn cảnh.
Hy vọng rằng với sự chung sức đồng lòng của cả hệ thống chính trị và toàn thể nhân dân, dịch bệnh Covid-19 sẽ sớm được khống chế và đẩy lùi.

Tuyết Mai

Từ khóa: