Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Trao quà đến tuyến đầu chống dịch Covid- 19
08/02/2021 15:49
(HanoiTV) - Ngay khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại, gần như tất cả các cơ sở hội từ trung ương tới địa phương, Hội Thiện nguyện trên cả nước được kích hoạt, nhanh chóng huy động mọi nguồn lực, để kịp thời hỗ trợ các y, bác sĩ, cán bộ, chiến sĩ ở tuyến đầu chống dịch, góp phần tích cực bảo vệ sức khỏe toàn dân.

Đoàn Thiện nguyện Đài PT-TH Hà Nội phối hợp với các Hội thiện nguyện trên địa bàn Thành phố, CLB sống để yêu thương Tâm Sen và các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã trao tặng khẩu trang y tế, nước sát khuẩn, rau củ quả, nước suối, bánh, sữa... đến các y, bác sỹ, nhân viên bệnh viện, những người đang âm thầm chiến đấu trên mặt trận không tiếng súng nhưng vô cùng khốc liệt mang tên Covid- 19.

Đại diện Hội thiện nguyện Đài PT-TH Hà Nội, CLB Sống để yêu thương đã trao tặng đến các Bệnh viện 15.000.000 khẩu trang y tế kháng khuẩn, kịp thời góp phần cùng chung tay với ngành y tế trong cuộc chiến cam go với dịch bệnh Covid- 19.
Chị Nguyễn Thị Thanh Lan - Đại diện CLB sống để yêu thương Tâm Sen trao tặng đến các y, bác sỹ, nhân viên y tế Bệnh viện Thanh Nhàn nước suối, bánh, sữa và 200 kg rau củ quả. Đây là những món quà nhỏ nhưng rất có ý nghĩa để giúp các nhân viên y tế vượt qua giai đoạn khó khăn khi chính họ tự cách ly cùng người bệnh và không thể về nhà.
 
Anh Nguyễn Bá Toàn - Đại diện cho HTX Phượng Huệ trao 180.000 chai xịt nhanh kháng khuẩn đến các nhân viên y tế của Bệnh viện
Những phần quà thiết thực được gửi trao nhằm chia sẻ kịp thời với các y , bác sỹ và là nguồn động viện, khích lệ các chiến sỹ áo trắng trên trận tuyến chống dịch bệnh.
Những chuyến rau, củ quả sạch, bánh , sữa..vv. được chuyển đến Bệnh viện, phục vụ các bữa ăn nhanh cho các y, bác sỹ và nhân viên y tế
Mặc dù giữa tâm bão của đại dịch, nhưng những nhân viên y tế luôn lạc quan, tin tưởng, nụ cười chiến thắng luôn nở trên môi. Hy vọng rằng với sự chỉ đạo quyết liệt từ Trung ương đến địa phương, sự vào cuộc sát sao, kịp thời của các cấp các ngành, sự chung tay của toàn dân, dịch bệnh Covid- 19 sẽ sớm được khống chế.
Đoàn Thiện Nguyện Đài PT-TH Hà Nội cũng đã gửi trao 2.500 khẩu trang y tế, nước sát khuẩn, bánh và nước suối đóng chai đến các y, bác sỹ tai Khoa Châm cứu - Bệnh viện YHCT Hà Đông, nơi đang điều trị cho những người già, neo đơn không có điều kiện về quê đón Tết. 
Thay mặt lãnh đạo khoa, Bác sỹ Trịnh Thị HòaThanh- Trưởng khoa dinh dưỡng và tiết chế gửi lời cảm ơn đến các Hội thiện  nguyện đã quan tâm đến đội ngũ nhân viên y tế nơi tuyến đầu chống dịch, đây là nguồn động viên quí báu để các y, bác sỹ vững vàng hơn trên trận tuyến còn nhiều cam go ở phía trước.

Tuyết Mai

Từ khóa: