Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Trịnh Thăng Bình và Tăng Phúc cháy hết mình ở 'Lạ lắm à nha'
08/04/2021 09:59
(HanoiTV) - Ba chàng ca sĩ bảnh trai, hát hay Trịnh Thăng Bình - Tăng Phúc - Trung Quang với ba phong cách và màu sắc khác nhau sẽ mang đến cho khán giả Lạ Lắm À Nha một đêm thăng hoa trong âm nhạc.

Đến với Lạ lắm à nha, khi được MC Trường Giang đặt ra câu hỏi về việc song ca với các nhân vật bí ẩn, Tăng Phúc tiết lộ: “Trước đến nay ít hát chung với những người không quen biết”.

Sự tự tin khẳng định khả năng phán đoán của bản thân đến từ ba khách mời nhanh chóng bị Trường Giang dập tắt khi anh tiết lộ mối quan hệ rạn nứt của đôi bạn thân trong showbiz sau khi chơi chương trình.

Đó là Duy Khánh và Hữu Tín, dù rất thân thiết và diễn chung, hát chung, chơi chung nhưng Duy Khánh đã thất bại hoàn toàn khi không thể ngờ người đứng sau bức tường, nhân vật bí ẩn sở hữu giọng hát nội lực bất ngờ chính là người bạn thân. 

Dù bị Trường Giang liên tiếp khẳng định khả năng phán đoán không dễ vận dụng ở Lạ lắm à nha khi dữ kiện thông tin khó đoán nhưng Trung Quang học trò ca sĩ Đan Trường vẫn tự tin khẳng định chiến thắng. Nếu người đằng sau bức tường là nam ca sĩ Tình khúc vàng thì dễ dàng và nhanh chóng đoán được.

Để nhanh chóng tìm ra được nhân vật bí ẩn, các khách mời đi sâu vào phần hát sóng ca và đặt câu hỏi. Rất nhiều câu hỏi từ đơn giản đến hóc búa, từ câu hỏi xoay quanh thông tin cá nhân đến các hoạt động nghệ thuật đã được đưa ra.

Riêng Trịnh Thăng Bình, ngoài những câu hỏi xoay quanh nhân vật, chủ nhân Người ấy cũng cố gài nhân vật nữ hát chung gọi mình bằng chồng, sự độc đáo trong chiến thuật của anh khiến cho Trường Giang và các khách mời ngạc nhiên và thích thú.

Tổng hợp

Từ khóa: