Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Trộm ghé nhà nghệ sĩ Ngọc Huyền mùa dịch, 'chôm' đồ
12/07/2021 14:14
(HanoiTV) - Toàn bộ hành vi của kẻ lạ mặt được camera an ninh ghi lại.

Nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền đăng tải video trích xuất từ camera ghi lại cảnh nhà cô bị kẻ gian đột nhập, lấy nhiều vật dụng. Trong clip, kẻ lạ mặt mặc áo mưa, đeo khẩu trang, đội nón bảo hiểm, di chuyển đến nhiều khu vực trong nhà để lục đồ đạc. Thời điểm này, nhà Ngọc Huyền không có người ở nhà.

Điều khiến nghệ sĩ Ngọc Huyền và khán giả bất ngờ là trước khi ra tay trộm đồ, kẻ lạ mặt đứng trước bàn thờ, kính cẩn vái lạy. “Tên trộm lẻn vào nhà tôi trong mùa dịch nhưng vẫn còn biết lạy Phật trước khi trộm đồ đem đi”, Ngọc Huyền viết.

Khi xem lại từ camera theo dõi, thấy thái độ người này đã biết lạy Phật trước khi lấy đồ đem đi, chị thấy thương và thấy đau hơn là buồn bực vì mất mát.

“Vì nếu như ai cũng có cuộc sống sung túc, không nghèo khó thì chẳng ai muốn đi trộm bao giờ. Nên tất cả chúng ta thông cảm hoan hỷ ạ”- nữ nghệ sĩ chia sẻ trên trang cá nhân. 

 

Tên trộm lạy Phật trước khi mang đồ đi. Ảnh cắt từ clip.

Căn nhà bị trộm "ghé thăm" của nữ nghệ sĩ là ở Việt Nam. Ngọc Huyền và bố mẹ đã sang Mỹ sinh sống từ lâu.

Hiện tại nghệ sĩ Ngọc Huyền muốn gác lại câu chuyện này, không truy cứu nữa. “Chị đăng lên để mọi người cảnh giác, cẩn thận hơn trong mùa dịch này thôi”, thư kí của nữ nghệ sĩ cho biết. 

NSƯT Ngọc Huyền sinh năm 1970 tại TP.HCM. Gia đình không có ai hoạt động nghệ thuật nhưng Ngọc Huyền lại đam mê nghệ thuật. Được sự ủng hộ và truyền cảm hứng từ mẹ, cô bước vào sân khấu từ năm 14 tuổi với sự nghiệp hát cải lương.

Ngọc Huyền đạt rất nhiều giải thưởng lớn như 2 huy chương vàng “Hội diễn chuyên nghiệp toàn quốc” (1990, 2000), huy chương vàng “Trần Hữu Trang” 1991... Năm 2001, cô được trao danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú. Nữ nghệ sĩ được xem là người đã "đưa cải lương bứt phá khỏi các khuôn mẫu cũ để tiếp cận nhịp sống của thời đại”. Thời kỳ vàng son của sự nghiệp, Ngọc Huyền thường xuyên xuất hiện trong những chương trình cải lương trên truyền hình và các sân khấu lớn tại Việt Nam.

Hiện ông xã của nữ nghệ sĩ đã về hưu. Vì vậy, anh có thời gian quan tâm con cái nhiều hơn, cũng là cơ hội để vợ thực hiện hoài bão - về Việt Nam hát.

Tổng hợp (Plo.vn/24h.com.vn)

Từ khóa: