Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

'Trùm vai đểu' Huy Cường: 'Tô phở có 15.000 mà cũng không dám ăn'
08/04/2021 07:17
(HanoiTV) - Nam diễn viên bồi hồi kể lại: “Ngay cả tô phở 15.000 đồng mà hai vợ chồng cũng không dám ăn”, toàn bộ số tiền có được để dồn hết vốn cho việc buôn bán trong chương trình Giải mã tri kỷ.

Trái ngược với trên màn ảnh, Huy Cường ở ngoài đời lại là một người chồng, người bố rất ngọt ngào. Cùng xuất hiện với anh trên sân khấu Giải mã tri kỷ tuần này là diễn viên Hoàng Lan, người vợ song hành cùng anh trong cuộc sống và sự nghiệp gần 20 năm.Theo chia sẻ của Huy Cường, tình yêu của họ xuất phát từ tình bạn khi cả hai còn học chung trường Sân khấu những năm 90.

Khi đó, nam diễn viên vẫn còn khó khăn, không có điều kiện để đóng tiền quỹ và Hoàng Lan đã âm thầm đóng thay cho anh. Số tiền chỉ 10.000 đồng ở thời điểm đó chính là điều giúp gắn kết tình cảm giữa cả hai cho đến tận bây giờ. Thế nhưng, sau khi kết hôn cả hai đã từng rơi vào khoảng thời gian khó khăn.

Anh phải chắt chiu từng đồng để cùng vợ mở một tiệm bán đĩa. Nam diễn viên bồi hồi kể lại: “Ngay cả tô phở 15.000 đồng mà hai vợ chồng cũng không dám ăn”. Được biết, vợ chồng anh tích góp, dành toàn bộ số tiền có được để làm vốn cho việc buôn bán. 

Vợ chồng diễn viên Huy Cường và Hoàng Lan. Ảnh: SEN VÀNG

Trải qua bao thăng trầm trong cuộc sống, cặp đôi tri kỷ dường như vô cùng thấu hiểu đối phương ở thử thách Tâm đầu ý hợp. Tại đây, khán giả cũng được biết thêm nhiều điều thú vị giữa Hoàng Lan và Huy Cường. Điển hình như việc Hoàng Lan chưa từng ghen tuông mỗi khi chồng đi diễn với bạn nữ. Bên cạnh đó, cô cũng luôn ủng hộ sự nghiệp diễn xuất của ông xã.

Góc soi mói là nơi để hai khách mời được dịp nói ra những điều mà mình muốn đối phương thay đổi trong tương lai. Huy Cường và Hoàng Lan đều hy vọng người bạn đời của mình bớt “nóng tính”.

Huy Cường cho biết đôi khi hai vợ chồng cãi nhau mà còn nhấn nhá theo giọng điệu sân khấu vì cả hai đều xuất thân từ nghề diễn viên. Cách giải quyết của đôi vợ chồng để không ảnh hưởng đến hàng xóm đó là mở TV thật to và cãi nhau cho “đã”.

Tổng hợp

Từ khóa: