Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Trung Dân, Quách Ngọc Tuyên lên án chuyện 'ăn chặn tiền từ thiện
24/10/2021 08:38
(HanoiTV) - Tham gia 'Cười cùng bác Ba Phi', các diễn viên lần lượt cùng nghệ sĩ Trung Dân phản ánh những vấn đề 'nóng' đang nổi cộm trong xã hội.

Tiếp nối các số phát sóng mang tính thời sự trước đó, "Cười cùng bác Ba Phi" mang đến làn gió với những câu chuyện bi hài trong cuộc sống hiện đại. Ngoài nghệ sĩ Trung Dân, chương trình có sự góp mặt của Hữu Tín, Lâm Vỹ Dạ và Quách Ngọc Tuyên.

Xuất hiện trong tập 13, các diễn viên có dịp nói hộ lòng dân trước nạn ô nhiễm tiếng ồn trong khu dân cư. Trong vai một người cha từ quê lên thành phố thăm con, Trung Dân một phen “phát hoảng” khi bị làm phiền bởi người hàng xóm có sở thích hát karaoke với âm lượng lớn (Hữu Tín thủ vai). Ngoài ra, ông cũng lao đao khi phải chịu đựng những trận “hỗn chiến âm thanh” giữa các hộ gia đình trong khu vực. Bất bình trước sự việc, nam diễn viên đã lên tiếng dạy dỗ và cho các hàng xóm bất lịch sự bài học nhớ đời.

Đáng chú ý, nam nghệ sĩ thẳng thắn lên án hành vi trục lợi từ việc làm từ thiện trong tập 15. Trong số phát sóng với nhan đề Tiểu thuyết gia, diễn viên phim Đất phương Nam gây bất ngờ khi “khóc hết nước mắt” bởi một câu chuyện buồn được lan truyền trên mạng xã hội. Trong vai một khán giả cả tin, Trung Dân bày tỏ đau xót và bàng hoàng trước những sự kiện gây sốc.

 

Quách Ngọc Tuyên chia sẻ quan điểm về mánh khoé trục lợi cá nhân từ kêu gọi từ thiện.

Tuy nhiên, Quách Ngọc Tuyên (trong vai một người thân với bác ba Phi) đã nhanh chóng xuất hiện và giải thích với ông đó chỉ là tin giả. Lợi dụng lòng trắc ẩn của người dùng, phía này đã dàn dựng một hoàn cảnh thương tâm để kêu gọi từ thiện. Ngay khi được sáng tỏ, Trung Dân đã vô cùng phẫn nộ, quyết định livestream để vạch mặt nhóm người đạo đức giả và cảnh tỉnh các nhà hảo tâm.

Ngoài ra, vấn đề mất tiền oan do thiếu hiểu biết khi đầu tư cũng được các nghệ sĩ đề cập trong tập 14. Với chủ đề Đầu tư thủy tề, Lâm Vỹ Dạ và bác Ba Phi (Trung Dân) đã mang đến câu chuyện mất tiền oan vì thiếu hiểu biết khi đầu tư. Đây là bài học, lời cảnh tỉnh cho những người thiếu hiểu biết nhưng lại thích đầu tư mạo hiểm; đồng thời đưa ra khuyến cáo người dân nên tìm hiểu kỹ các lĩnh vực tham gia đầu tư để tránh “tiền mất tật mang” bởi kẻ xấu.

Tổng hợp (Tuổi trẻ cười/Lao động trẻ)

Từ khóa: