Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Trường Giang bị Ngô Kiến Huy 'xử đẹp' khi gia nhập Running Man mùa 2
23/09/2021 07:55
(HanoiTV) - Là thành viên mới, Trường Giang bị Ngô Kiến Huy xem nhẹ là “tấm chiếu mới” và bảng tên nhanh chóng bị xé bởi Thỏ Đen trong tập đầu tiên của Running man Việt Nam mùa 2 - Chơi là chạy.

Tập 1 Running man Việt Nam mùa 2 chỉ có 8 thành viên tham gia, đó chính là Trường Giang - Trương Thế Vinh - Ngô Kiến Huy - Jun Phạm - Ninh Dương Lan Ngọc - Liên Bỉnh Phát - Thúy Ngân và Jack.

Thành viên tạm thời vắng mặt là Karik. Được biết, trong khoảng thời gian Running Man Vietnam bắt đầu khởi quay, nam rapper vẫn đang phải tạm nghỉ ngơi sau khi gặp chấn thương chân tại concert Rap Việt. Chính vì vậy, có thể những tập đầu tiên, Karik vẫn chưa thể có mặt.

Chơi là chạy mở đầu với câu chuyện nối tiếp phần trước. Các thành viên sau khi hoàn thành nhiệm vụ ở tập 15 Chạy đi chờ chi đã rơi vào trạng thái đóng băng trong nhiều năm. Khi tỉnh dậy, họ nhận được nhiệm vụ phải nhanh chóng giải cứu những thành viên mới, để hoàn thành đội hình mùa 2. 

Vừa mới xuất hiện, Trường Giang đã bị Ngô Kiến Huy cho là “tấm chiếu mới”, không có kinh nghiệm trong các trò chơi. Jun Phạm cũng cho rằng đàn anh không đủ sức mạnh để làm nhiệm vụ cùng nhau. Trường Giang nhanh chóng phản biện: “Tất cả những trò chơi các bạn từng chơi mùa 1 rất tốt, nhưng đó chỉ là ngón út thôi”. Trường Giang được cộng đồng mạng cho rằng sẽ thay thế vị trí của Trấn Thành trong mùa 1. 

Ngay trong trò chơi đầu tiên, Trường Giang đã lộ rõ nỗi sợ độ cao. Trên độ cao 3,5 m, Trường Giang phải từ từ tiến đến cuối cầu mút xốp để dán logo chương trình. Dù được các đàn em khích lệ nhưng nam MC đã thất bại trong lượt đầu tiên của mình. Tại nhiệm vụ thứ 2, Trường Giang cũng nhanh chóng để các thành viên khác phải “thất vọng”.

Trong thời gian làm nhiệm vụ, Thúy Ngân dân bị thả sâu xuống bể nước. Lần đầu tham gia Running man, Thúy Ngân hốt hoảng khi phải trầm mình trong nước lạnh. Nữ diễn viên Cây táo nở hoa ra sức kêu la: “Đừng để em bị nhúng nước mọi người ơi, em tốn 3 tiếng làm tóc đó”. 

Liên Bỉnh Phát đã phá giao ước ban đầu, nhanh tay “lật kèo” và thẳng tay loại Voi Biển Trương Thế Vinh. Không chần chừ, “mầm non giải trí” Liên Bỉnh Phát tiếp tục thẳng tay loại Thúy Ngân trước sự bất ngờ của Jun Phạm, Lan Ngọc. Liên Bỉnh Phát chính thức trở thành người chiến thắng ở tập đầu tiên Running man mùa 2.

Tổng hợp ( VietNamNet.vn/ Kênh 14.vn)

Từ khóa: