Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Trường Giang bị phản ứng vì liên tục nhắc bài, thiên vị người chơi tại "Nhanh như chớp"
31/12/2020 12:52
(HanoiTV) - Nhiều khán giả nhận ra Trường Giang 'nhắc bài' cho Lê Dương Bảo Lâm tại Nhanh như chớp. Họ cho rằng nam MC làm như vậy là không công bằng với đội chơi còn lại.

Chương trình "Nhanh như chớp 2020" là vòng bán kết với màn đối đầu của hai đội chơi gồm Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, Gil Tuấn Kiệt và Mạc Văn Khoa, Lý Nhã Kỳ, Hoàng Phi. Sau ba vòng thi, đội của nam diễn viên với biệt danh "Quán quân hoài" - Lê Dương Bảo Lâm đã giành chiến thắng, tiến vào chung kết. Tuy nhiên, chiến thắng của đội diễn viên hài quê Đồng Nai bị cho là không thuyết phục khi liên tục được Trường Giang "hỗ trợ".

Cụ thể, khi nhận được câu hỏi: “Cầu vồng tuyết trong bài hát nào" từ Hari Won, Lê Dương Bảo Lâm cho biết: “Thì trong bài Cầu vồng khuyết". Lẽ ra đây đã là đáp án sai song Trường Giang liền nhắc nhở và đọc lại câu hỏi cho đàn em. Nhờ vậy, quán quân Cười xuyên Việt 2015 mới đưa ra câu trả lời là: “Không có bài hát Cầu vồng tuyết". Trước tình huống này, Trường Giang nói thêm: “Cầu vồng tuyết là bàn thắng của đội tuyển Việt Nam mình khi đoạt Á quân U.23 châu Á”. Trong khi đó, Mạc Văn Khoa còn chia sẻ đây là bàn thắng của Quang Hải.

Tuy nhiên, chia sẻ vừa rồi lại vô tình trở thành câu trả lời cho Lê Dương Bảo Lâm ở câu hỏi tiếp theo: “Bàn thắng đó được thực hiện bởi cầu thủ nào”. Trước tình huống này, Trường Giang tiếp tục “nhắc bài": “Mạc Văn Khoa vừa mới nói đó". Hay ở câu hỏi: “Người bán ve chai thì bán ve hay bán chai", khi người chơi đưa ra đáp án: “Không bán ve, không bán chai mà họ mua nồi niêu, dép đứt”. Nghe vậy, Trường Giang nói thêm: “Thì đúng rồi đó, nhưng phải có một tên gọi chứ". Trước chia sẻ này, nam diễn viên đưa ra đáp án chính xác là bán phế liệu.

 

Nhiều khán giả cho rằng chiến thắng của Lê Dương Bảo Lâm không thuyết phục khi được đàn anh hỗ trợ.ẢNH: BTC

Một tài khoản bình luận: “MC thiên vị Lê Dương Bảo Lâm rất nhiều, cứ nhắc rồi cho trả lời lại suốt". “Lúc nào chơi Trường Giang cũng nhắc chứ không phải lần đầu tiên đâu. Chơi như vậy không công bằng”, người xem khác chia sẻ. Một cư dân mạng tỏ thái độ: “Vậy thôi cho Lê Dương Bảo Lâm quán quân luôn đi, chứ thi thố gì nữa, thiên vị quá mà". “Phần thi đầu tiên của Lê Dương Bảo Lâm, ngay câu một luôn, nếu là người khác thì Trường Giang bảo sai rồi chứ không có chuyện nói đùa rồi trả lời tiếp đâu. Xem mà tức”, một cư dân mạng bày tỏ quan điểm.

Một khán giả bình luận: “Thích đội Lý Nhã Kỳ hơn vì chơi vui không quạu. Còn Trường Giang đã làm MC thì phải công bằng, sao cứ nhắc cho Lê Dương Bảo Lâm vậy". “Trường Giang tập này kỳ quá, thiên vị ghê. Có người trả lời đáp án 2, 3 lần vẫn chấp nhận, có người mới một lần thì bảo sai rồi. Nhất là Lê Dương Bảo Lâm, trả lời tùm lum đến đúng thì thôi. Khả Như cũng được ưu ái nữa, có lẽ anh Trường Giang muốn đội này vào chung kết rồi”. Tuy nhiên, cũng có khán giả lên tiếng bênh vực, mong mọi người xem với tinh thần giải trí thay vì soi xét.

Được biết đây không phải là lần đầu tiên ông xã Nhã Phương nhận phản ứng trái chiều khi làm MC Nhanh như chớp. Tháng trước, anh cũng bị cộng đồng mạng soi nhắc bài lộ liễu. Ông xã Nhã Phương còn bị chỉ trích vì bị cho là câu giờ, làm sai luật và mất nhiều thời gian của người chơi trong tập phát sóng trước đó có sự tham gia của Ngọc Thảo, Hoàng Phi...

Tổng hợp

Từ khóa: