Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Trường Giang bị phản ứng vì nhắc bài lộ liễu ở Nhanh như chớp
24/11/2020 15:27
(HanoiTV) - Nam MC bị nhận xét thiên vị cho Lê Dương Bảo Lâm trong chương trình Nhanh như chớp. Không những thế anh còn thể hiện thái độ phấn khích khi đàn em chiến thắng.

Trong phần thi của Lê Dương Bảo Lâm, ông xã Nhã Phương bị khán giả phản ứng với những hành động nhắc bài khá lộ liễu. Cụ thể ở câu hỏi "Một xương sống, đống xương sườn, là cái gì?", trong lúc diễn viên hài quê Đồng Nai đang bối rối và trả lời "xương rồng" thì Trường Giang hỗ trợ bằng cách giả vờ chải đầu để nhắc đáp án là cái lược.

Đến câu hỏi: "Tên cây gì nghe đã biết mang hai thứ bệnh?", Trường Giang tiếp tục nhắc bài bằng cách nhắm mắt và Lê Dương Bảo Lâm nhanh chóng trả lời "cây mù u". Nhờ đó, anh vượt qua 10 câu hỏi liên tiếp và được "Mười Khó" bày tỏ sự phấn khích, reo hò vui mừng. Thế nhưng khi S.T Sơn Thạch đạt thành tích tương tự, Trường Giang chỉ vỗ tay nhẹ nhàng. Thái độ khác biệt của ông xã Nhã Phương khiến nhiều khán giả khó chịu, cho rằng anh đã quá bênh vực Lê Dương Bảo Lâm mà bỏ quên cựu thành viên nhóm 365. Lần đầu tiên trong lịch sử chương trình, Lê Dương Bảo Lâm cùng S.T Sơn Thạch đều trả lời đúng 10 câu hỏi liên tiếp nhưng giải thưởng 20 triệu đồng chỉ thuộc về người thi trước là diễn viên hài người Đồng Nai. 

Lê Dương Bảo Lâm trong tập 9 Nhanh như chớp.

Nhiều khán giả phản ứng với sự thiên vị của MC. Tài khoản Vivi Phạm viết: "MC thì thiên vị ra mặt. Một đội trả lời tới lui chưa chốt, một đội thì mới hát vài chữ là la lên sai rồi? S.T trả lời lưu loát điềm tĩnh và kiểu tự lực cánh sinh". "Trường Giang toàn làm động tác giúp Bảo Lâm trả lời, thiên vị quá", tài khoản khác cho hay. Khán giả Hồng Thuận bức xúc: "Thất vọng về Trường Giang. Làm MC mà không công bằng".

Việc Trường Giang nhắc bài đồng nghiệp thân thiết với anh đã bị khán giả lên tiếng ở nhiều lần trước. Chẳng hạn, trong tập 5, Mạc Văn Khoa bối rối trước câu hỏi: "Trái gì mặc kệ tất cả? (đố chữ)", Trường Giang đã trợ giúp đàn em qua động tác bước đi nhưng mặt giả lơ. Nhờ đó, diễn viên hài quê Hải Dương trả lời đúng trái bơ.

Trước đó, ở mùa 2, Trường Giang nhiều lần thể hiện sự ưu ái với Nam Thư, Midu. Cụ thể, anh đọc nhấn mạnh chữ trong câu hỏi để gợi mở Nam Thư. Hoặc với đáp án chưa hoàn toàn đúng của Midu, anh đã chấp nhận đúng.

Tổng hợp

Từ khóa: