Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Truy tìm cao thủ: Nội bộ nhóm Mắt ngọc lục đục
17/06/2021 20:03
(HanoiTV) - Đoàn tụ sum vầy tại "Truy tìm cao thủ", tuy nhiên nội bộ nhóm Mắt Ngọc “lục đục” khi tìm ra đáp án ở các gói câu hỏi.

Sau khi chọn lá phiếu chức năng, Yến Nhi “chơi lớn” chọn luôn gói câu hỏi "Kiến thức" khó nhất để mở đầu cuộc “săn” cao thủ. Câu hỏi của chương trình là “Giải thưởng nào được lập ra vào năm 2005 và trao cho những người có thành tựu trong việc phát huy, giữ gìn văn hóa dân tộc?”.

Ngọc Dung, Thúy Nga, Yến Nhi lần lượt chọn câu trả lời 4, 3, 2 tương đương với vị trí đứng của mình và Minh Thư thì cũng nghĩ là số 2 vì quen thuộc. Tuy nhiên, đáp án lại là số 1 - Đào Tấn và không trùng khớp với bất kỳ người chơi nào. Tuy nhiên, các nữ ca sĩ xinh đẹp đã gỡ điểm ở những câu hỏi sau. Đặc biệt, Thúy Nga xuất sắc trả lời đúng 2 câu hỏi cuối.

Minh Thư nghi ngờ Thúy Nga chính là cao thủ. Để bảo vệ đồng nghiệp, Yến Nhi lên tiếng giải thích rằng, bình thường Thúy Nga rất thông thái, hay tìm hiểu, nghiên cứu nên việc trả lời đúng là hiển nhiên. Sau một cuộc lập luận không hồi kết, vòng 1 không có người chơi nào bị loại do Minh Thư và Yến Nhi nhận được số phiếu hòa.

 

Vòng thứ 2 với câu hỏi nhìn hình đoán chữ thì có duy nhất Yến Nhi đưa ra đúng câu trả lời. Trả lời sai tất tần tật ở những câu trước nhưng lần này lại “lội ngược dòng” ngoạn mục khiến Yến Nhi bị nghi ngờ. Các nữ khách mời “tố” nhau qua lại để biện minh mình không phải cao thủ khiến Minh Xù cười được mùa. Lần này, Minh Thư không may mắn nhận được phiếu loại cao nhất và phải về ghế chờ.

Do vòng 1 không có người bị loại nên tại vòng 2 có thêm một lượt biểu quyết. Về cùng ghế chờ với Minh Thư là Yến Nhi. Vậy là Thúy Nga, Ngọc Dung đã bắt tay loại người em nhỏ nhất nhóm Mắt Ngọc.

Ở vòng Lộ Diện, Ngọc Dung chọn luôn câu hỏi Tư duy khó nhất. Đây cũng là một câu nhìn hình đoán chữ và Thúy Nga có câu trả lời chính xác là “Thông thoáng”. Kết thúc các gói câu hỏi, Thúy Nga mang về cho mình số điểm cao nhất và trở thành người chiến thắng. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng chính là cao thủ biết tuốt của tuần này.

Tổng hợp

Từ khóa: