Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Truy tìm “Cửu tinh thiên châu”: 21h45 kênh 1 từ 7/1
06/01/2022 10:50
(HanoiTV) - Được chuyển thể từ tiểu thuyết “Thịnh Đường Huyễn Dạ”, bộ phim webdrama “Cửu tinh thiên châu” sẽ được phát sóng vào lúc 21h45 hàng ngày trên kênh 1 Truyền hình Hà Nội.

 Giới thiệu phim "Cửu tinh thiên châu"

Câu chuyện bắt đầu sau khi Đường Tam Tạng viên tịch, trên cổ tay để lại Cửu Tinh Thiên Châu có khắc bí tịch của kỳ môn thuật mà ông mang về từ Thiên Trúc. Hai đệ tử của ông là Thiên Xu và Thiên Kiều vì tranh đoạt Cửu Tinh Thiên Châu mà gây ra đại họa khiến Từ Ân Tự bị hỏa thiêu, các sư huynh đệ chết nhiều vô số, Cửu Tinh Thiên Châu cũng thất lạc.

Thiên Xu trở thành tội phạm truy nã còn Thiên Kiều vì cứu được di thể của Tam Tang cùng hai viên niệm châu đồng thời giúp quân Đường lập đại công mà trở thành Quốc sư Đại Đường. Thiên Kiều lập lời thề nhất định phải tìm được tội phạm truy nã là Thiên Xu và đoạt về Cửu Tinh Thiên Châu còn lại bị thất lạc.

Ngô Thiến đóng  cặp  cùng Trần Nghiệp Thành trong "Cửu tinh thiên châu".

Sau đó là thời kỳ Võ Tắc Thiên nắm quyền thống trị Thịnh Đường, Thiên kim của Hộ bộ Thị Lan là Diệp Viễn An vì bênh vực kẻ yếu, trong vụ án hoa khôi bị giết vô tình kết bạn với bộ đầu anh dũng Triệu Lan Chi. Hai người cùng nhau phá an, từ từ thân thiết. Viễn An ở ngoài chợ cứu được một chàng trai mất trí nhớ thân phận thần bí Mục Nhạc về làm mã nô cho mình. Thấy được sự trung thành, thẳng thắn của Mục Nhạc dành cho mình mà dần nảy sinh tình cảm.

Ở Động La Thiên, cả ba người cùng nhau phối hợp phá án, liên tiếp giải được nhiều vụ kỳ án, đồng thời vạch trần sự thật ẩn giấu sau các vụ án này là âm mưu đoạt lấy chí bảo Cửu Tinh Thiên Châu của Quốc sư Thiên Kiều. Đệ tử của Thiên Kiều là Minh Tuệ Quận chúa vì yêu Lan Chi mà lấy tính mạng Viễn An ra uy hiếp anh cùng cô kết hôn. Viễn An cảm thấy bản thân bị phản bội, giận dỗi muốn gả cho Mục Nhạc lại bị Mục Nhạc hiểu lầm.

Dàn diễn viên trong phim "Cửu tinh thiên châu"

Sau khi trải qua đau khổ, Mục Nhạc phát hiện bản thân là hoàng tử của nước khác gặp nạn liền đánh cắp Cửu Tinh Thiên Châu có chứa kỳ môn dị thuật mà trở về nước báo thù. Viễn An, Triệu Lan Chi cùng Minh Tuệ cùng đến tìm Mục Nhạc, bốn người cùng nhau dẹp yên tai họa cũng ở trong quá trình đó tìm được tình yêu chân thành của mình.

24 tập phim “Cửu tinh thiên châu” sẽ được phát sóng vào lúc 21h45 trên kênh 1 Truyền hình Hà Nội.

HanoiTV

Từ khóa: Cửu tinh thiên châuThịnh Đường Huyễn DạNgô ThiếnTrương Vũ Kiếm