Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Từ cô bác sĩ giản dị Shin Hyun lột xác trên Harper’s Bazaar
30/09/2021 10:51
(HanoiTV) - Nhiều tháng nay khán giả của Hospital Playlist đã quen với cô nàng bác sĩ giản dị không son phấn, nên khi nhìn thấy Shin Hyun trên Harper’s Bazaar mọi người đều nhất trí rằng cô ấy có cuộc lột xác ngoạn mục.

Nữ diễn viên đang rất được yêu thích Shin Hyun xuất hiện với vẻ đẹp gây bất ngờ trên Harper’s Bazaar, cô cũng đã có cuộc phỏng vấn với tạp chí chia sẻ về các vai diễn trong tương lai cô ấy muốn đóng và cả quy trình chăm sóc da để có làn da trắng mịn như sứ của cô ấy.

Trong buổi chụp hình gần đây của mình, Shin Hyun Được làm người mẫu cho sản phẩm chăm sóc da Caudalie’s Vinoperfect của công ty chăm sóc da Pháp, thể hiện vẻ đẹp tươi mới và thuần khiết của cô. Nữ diễn viên thực sự tỏa sáng khi tạo dáng tự nhiên trước một cây nho. Làn da trong veo của cô ấy cũng nổi bật giữa những cánh hoa rung rinh, mang đến một kiểu quyến rũ mới cho những khán giả của “Hospital Playlist 2” đã quen thuộc.

Trong cuộc phỏng vấn sau đó, Shin Hyun Been chia sẻ: “Tôi cố gắng sống như chính mình bất cứ lúc nào.” Cô ấy giải thích rằng cô ấy viết nhật ký hàng ngày để nhìn lại ngày hôm đó trong khi tự an ủi bản thân để theo đuổi niềm tin và là chính mình. Về một vai diễn mà cô ấy muốn đảm nhận trong tương lai, Shin Hyun Been chia sẻ cô muốn thử một loại vai mới mà cô chưa được đóng.

Về thói quen chăm sóc da thông thường của mình, Shin Hyun Been chia sẻ cô không có thói quen chăm sóc da đặc biệt. Thay vì bôi nhiều thứ này nọ, cô chỉ chăm chỉ sử dụng sản phẩm chăm sóc da mà làn da của tôi cần nhất lúc này. Nữ diễn viên nói thêm rằng cô ấy hiện đang sử dụng huyết thanh làm rạng rỡ Caudalie’s Vinoperfect, giúp làn da của cô ấy sáng hơn.

Shin Hyun Được đóng vai chính trong loạt phim "Hospital Playlist" mới kết thúc gần đây. Nữ diễn viên cũng đã được xác nhận sẽ đóng cùng Song Joong Ki trong bộ phim sắp tới của JTBC “Chaebol Family’s Youngest Son” và cô ấy hiện đang chuẩn bị đóng vai chính trong bộ phim “Reflection of You” của JTBC với Go Hyun Jung. Bộ phim kể về mối tình, sự phản bội, tham nhũng và trả thù diễn ra sau cuộc gặp gỡ giữa Jung Hee Joo (Go Hyun Jung) và Goo Hae Won (Shin Hyun Been).

“Reflection of You” ra mắt vào ngày 13 tháng 10 lúc 10:30 tối.

K.T

Theo Soompi

Từ khóa: Shin HyunReflection of YouHospital Playlist 2phim Hàn