Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Tự đăng ảnh còng tay lên mạng bị phạt 30 triệu đồng
11/08/2022 17:20
(HanoiTV) - Công an xã Thanh Vân đã phát hiện tài khoản Facebook cùng tên N.Đ.T đang đứng một mình trong tư thế 2 tay bị còng bởi 1 khóa còng số 8. Công an xã đã mời lên làm việc và xử phạt hành chính tổng mức tiền phạt là 30 triệu đồng.

Ngày 10/8, Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, Công an xã Thanh Vân, huyện Tam Dương đã phát hiện trường hợp tàng trữ, sử dụng trái phép công cụ hỗ trợ trên địa bàn.

N.Đ.T (SN 2001 trú xã Thanh Vân) đang đứng một mình trong tư thế 2 tay bị còng bởi 1 khóa còng số 8.

Qua công tác nắm tình hình trên không gian mạng, Công an xã Thanh Vân đã phát hiện tài khoản Facebook cùng tên N.Đ.T (SN 2001 trú xã Thanh Vân) đang đứng một mình trong tư thế 2 tay bị còng bởi 1 khóa còng số 8.

Công an xã Thanh Vân đã mời anh N.Đ.T đến trụ sở làm việc. Tại đây, T. khai nhận mượn còng số 8 của P.T.B (SN 1997, cùng trú xã Thanh Vân). Mục đích T. đăng tải hình ảnh lên để "cho vui", không có mục đích gì khác.

Sau khi làm việc, P.T.B đã tự nguyện giao nộp cho cơ quan công an chiếc khóa còng số 8 trên. N.Đ.T cũng đã tự gỡ bỏ bài đăng khỏi trang Facebook cá nhân của T.

Công an xã Thanh Vân đã tham mưu UBND xã Thanh Vân để trình UBND huyện Tam Dương ra quyết định xử phạt hành chính đối với 2 cá nhân trên về hành vi Tàng trữ, vận chuyển, sử dụng trái phép công cụ hỗ trợ, tổng mức tiền phạt là 30 triệu đồng.

PV/HanoiTV

Từ khóa: Tự đăng ảnh còng tayphạt 30 triệu vì đăng ảnh còng tayđăng ảnh còng tay cho vui phạt 30 triệu