Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Tư thế ân ái nào nguy hiểm nhất cho dương vật?
05/12/2021 09:35
(HanoiTV) - Theo một bác sĩ người Anh, chỉ một tư thế quan hệ tình dục đã gây ra 50% ca gãy dương vật.
Ảnh minh họa

Một số vị trí của Kamasutra nguy hiểm hơn những vị trí khác, đặc biệt là liên quan đến nguy cơ gãy dương vật . Tiến sĩ Karan Raj, bác sĩ cấp cứu người Anh giải thích rằng một nửa số ca gãy dương vật là do tư thế "ngựa lộn ngược". Ở tư thế này, người phụ nữ choàng vai người yêu nhưng nhìn về phía chân anh ta. Bác sĩ cấp cứu không ngần ngại nói đến “tư thế nguy hiểm nhất thế giới” vì trong lúc thực hiện, dương vật có thể bị trượt và bị cơ thể người phụ nữ đè lên, dẫn đến gãy dương vật phần lớn.

Một tư thế khác nguy hiểm không kém

Một nghiên cứu của Brazil được công bố cách đây một thời gian trên tạp chí khoa học Advances in Urology đã chỉ ra vị trí của Andromache, khi người phụ nữ được ở trên người đàn ông và nhìn về phía anh ta.

Dựa trên dữ liệu thu thập được từ các khoa cấp cứu của ba bệnh viện ở São Paulo (Brazil), đã phát hiện ra 42 trường hợp mắc chứng "lệch đầu dương vật" hay còn gọi là gãy dương vật ở nam giới từ 18 đến 60 tuổi.

Các chuyên gia giải thích: Khi người phụ nữ lên đỉnh, cô ấy kiểm soát chuyển động với trọng lượng cơ thể đặt hoàn toàn vào dương vật đã cương cứng . Cô ấy không thể dừng chuyển động khi dương vật của người đàn ông đang vào sai cách vì người phụ nữ thường đau nhẹ trong trường hợp này, trong khi nó tác động rất mạnh tới dương vật.

Tai nạn thường xảy ra trong quá trình dương vật thoát ra ngoài bất ngờ , sau đó là sự trở lại đột ngột.

Làm thế nào để tránh tai nạn

Dương vật không có xương nên nó có thể bị gãy dưới áp lực quá lớn. Thuật ngữ "rách" cũng sẽ chính xác hơn, vì nó là sự vỡ của các thể hang được bơm máu trong giai đoạn cương dương. Điều này dẫn đến trạng thái bị tụ máu và sưng tấy dương vật, được điều trị tốt bằng cách chống viêm và giảm đau hoặc bằng phẫu thuật trong những trường hợp nghiêm trọng nhất.

Mặc dù cảm thấy khó chịu, song bắt buộc phải đến Khoa Cấp cứu càng sớm càng tốt, tối đa trong vòng 12 đến 24 giờ.

"Gãy dương vật là một tình trạng lâm sàng khá hiếm gặp, thường gây ra sợ hãi và xấu hổ. Điều này có thể dẫn đến việc khám chữa bệnh chậm hơn và dẫn đến suy giảm khả năng tình dục", bác sĩ cảnh báo. Nếu không được điều trị, dương vật bị gãy có thể gây ra các vấn đề về cương cứng và các vấn đề về tiết niệu .

Yến Như

Theo Top Santé

Từ khóa: dương vật