Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Tự tin phần thi ứng xử, Ngọc Châu lên ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam
26/06/2022 10:12
(HanoiTV) - Ở phần ứng xử top 3 và 5, Ngọc Châu trả lời với phong thái tự tin, bình tĩnh. Cô được nhận xét hoàn thành phần thi tốt nhất trong nhóm thí sinh tiến sâu trong đêm chung kết.

Trước câu hỏi "Trong 5 năm tới, bạn sẽ là ai?", trong lúc thí sinh đầu tiên trả lời, hai thí sinh còn lại được đeo tai nghe cách âm để đảm bảo không biết trước câu hỏi, Nguyễn Thị Ngọc Châu, cô gái đến từ Tây Ninh đã phản xạ nhanh, trình bày một cách tự tin câu trả lời của mình: "Trong 5 năm tới, Ngọc Châu vẫn sẽ là Ngọc Châu, vẫn tiếp nối hành trình chia sẻ với một trái tim nồng nhiệt và một đôi tay sẵn sàng hành động để theo đuổi chính giấc mơ của mình là mang đến những điều kiện đầy đủ về y tế, giáo dục, tình cảm cho trẻ em. Xin cảm ơn ạ".

Ngọc Châu được khen ngợi ứng xử thông minh trên sân khấu. BTC

Trước đó, cô nhận được câu hỏi so sánh về ý thức bảo vệ môi trường của trẻ em và người lớn từ bà Võ Thị Xuân Trang. Người đẹp tự tin nêu quan điểm: "Môi trường là vấn đề nhức nhối ngày nay. Khi trẻ em có ý thức về bảo vệ môi trường. Điều đó cho thấy xã hội ngày càng phát triển và người lớn càng phải hành động nhiều hơn".

Khán giả đánh giá tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thể hiện thuyết phục trong phần thi ứng xử. Cô giữ phong độ ổn định, bình tĩnh hoàn thành trọn vẹn phần thi và có quan điểm cá nhân nổi bật.

Một tài khoản bình luận: "Lần đầu tiên xem một cuộc thi sắc đẹp mà thấy rất hài lòng với kết quả ban giám khảo đưa ra. Ngọc Châu tự tin, ứng xử thông minh, cứng cỏi. Cảm thấy cô ấy xứng đáng với danh hiệu". Người xem khác chia sẻ: "Mình ấn tượng với phần thể hiện của Ngọc Châu, cô ấy thật sự rất xứng đáng". Người xem khác nêu quan điểm: "Một kết quả thuyết phục, không có gì bàn cãi".

Ngọc Châu cam kết tiếp nối hành trình chia sẻ với một trái tim nồng nhiệt và một đôi tay sẵn sàng hành động (Ảnh: Hữu Khoa).

Sở hữu nhan sắc chín muồi, kinh nghiệm thi đấu dày dặn, Ngọc Châu đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 với nhiều lợi thế. Cô từng giành ngôi vị Quán quân Vietnam's Next Top Model 2016, Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018, Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2019.

Ngoài kinh nghiệm chinh chiến tại các đấu trường sắc đẹp, cô còn là gương mặt quen của sàn diễn thời trang và khả năng giao tiếp tốt.

Vì thế, cô luôn nằm trong danh sách những ứng viên "nặng ký" của chương trình. Tuy nhiên, Ngọc Châu chia sẻ, cô không "ngủ quên trên chiến thắng" mà luyện tập hết mình vì năm nay sân chơi nhan sắc có rất nhiều thí sinh tiềm năng.

Nhan sắc top 3 chung cuộc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Ảnh: Hữu Khoa

Ở phần ứng xử top 5, Thủy Tiên trả lời với phong thái tự tin, bình tĩnh. Cô cho rằng khoảnh khắc đẹp nhất là khi được đăng quang hoa hậu.

Khi hình ảnh của Ngọc Châu được chuyên trang sắc đẹp Missosology đăng tải trên Fanpage, nhiều khán giả quốc tế cũng để lại bình luận khen ngợi. Họ cho rằng với sắc vóc hiện tại, người đẹp quê Tây Ninh sẽ là một đối thủ nặng ký tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022. Một tài khoản viết: "Cô ấy thật lộng lẫy". Tài khoản khác bày tỏ: "Thêm một đối thủ mạnh tại Miss Universe. Những khán giả Philippines sẽ ủng hộ cô ấy". "Một đối thủ mạnh của Đông Nam Á", một khán giả khác bày tỏ.

Bích Thảo

(Tổng hợp)

Từ khóa: Hoa hậu hoàn vũNgọc ChâuỨng xử