Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Tú Vi lo lắng bản thân không vượt qua các câu hỏi Nhanh như chớp
23/08/2019 10:15
(HanoiTV) - Trái ngược với sự lo lắng ngay ở màn chào hỏi, Tú Vy đã góp phần giúp đội chiến thắng và bước vào vòng đặc biệt sau 2 lượt đấu với Kim Chi và Gino Tống.

Ở lượt đầu tiên, Tú Vy đấu với Kim Chi trong bộ câu hỏi: “Diễn viên nào thủ vai thần đèn trong phim điện ảnh Aladin 2019; kể tên 2 loại hạt có tên 1 loại động vật; 3 loại hạt không ăn được; nếp gì không dùng để nấu ăn; ,nếp gì đa số phụ nữ không thích; ai được mệnh danh là thần đồng thơ của Việt Nam”.

Tỷ số 2 đội bằng nhau.

Ở trận đấu cuối cùng, Tú Vi đấu cặp với Gino Tống. Cô có 9 đáp án đúng đã giúp đội bước vào vòng đặc biệt.

Cô chia sẻ: "Lần đầu tiên, tôi có cảm giác thú vị thật". 

Trước đó, Pom đấu với Gino Tống đấu cặp khi tìm đáp án cho các câu hỏi: "Chúng ta dùng 2 ngón chân nào để kẹp khi mang dép kẹp; Điền từ còn thiếu vào câu thành ngữ: Của không ngon nhà đông con...; nhũn như con...; con chi chi là con gì?; điền từ còn thiếu vào câu sau: Nổi cơn... bành; tam bành nói đến ai; ông hoàng nhạc Sến của Việt Nam là biệt danh của ai; nhân vật gấu Pooh của Hãng phim Disney mặc áo màu gì; cá gì tên gạo chín đồng". 

Pom chấp nhận thua khi vướng phải câu hỏi: Tam Bành là ai?

Trận đấu giữa Nam Thư và Á Hân sẽ quyết định đội vào vòng tiếp theo. “Chuột nào có một mắt; chuột nào không có mắt; gạch tàu, gạch men, gạch bông dùng để xây nhà, vậy gạch gì ăn được; gạch gì mà thầy cô giáo thường hay dùng; động Thiên Đường nằm ở tỉnh nào của nước ta; động gì ai cũng sợ; khi ở nhiệt độ thường nguyên tố kim loại nào ở dạng lỏng”. 

Ngập ngừng ở những câu đầu tiên, cuối cùng Nam Thư đã trả lời được 10 câu hỏi và nhận 20 triệu đồng.

 

Tú Vi đau tim khi bước vào vòng đặc biệt

Đội Nam Thư, Tú Vy, Pom có kể tên 20 loại trái cây có 2 âm tiết,quý vị đón xem tập 22 "Nhanh như chớp" phát sóng vào 21h, ngày 24/8 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: