Tuần đầu cao điểm phạt gần 10.000 "Ma men"

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

Từ khóa:
User
Ý KIẾN

"Mùng 3 Tết thầy" đến Văn Miếu xin chữ đầu năm; Công viên Thống Nhất - Điểm đến hấp dẫn dịp Tết; Linh vật mèo ngộ nghĩnh ở hồ Hoàn Kiếm; Nhiều người du Xuân không đội mũ bảo hiểm... là những nội dung chính trong chương trình hôm nay.

Tăng cường các hoạt động bảo vệ lễ hội Xuân; Kiểm soát vi phạm nồng độ cồn xuyên Tết; Doanh nghiệp xanh và những ước mơ... là một số nội dung chính của chương trình hôm nay.

Điểm danh những địa điểm du Xuân thú vị ở Hà Nội như trải nghiệm môn thể thao bay dù lượn, khám phá Tết cổ truyền ở "Home Hanoi Xuân 2023", tham quan và nghe chuyện kể ở Hoàng Thành Thăng Long; Đón Tết ở công trường... là những nội dung chính trong chương trình hôm nay.

Sắc xuân tràn ngập phố phường Hà Nội; Công nhân vệ sinh tất bật dọn dẹp đêm 30 Tết; Các đoàn tàu khoác áo mới mừng Xuân 2023... là một số nội dung đáng chú ý của "Hà Nội đẹp và chưa đẹp" hôm nay.

Chợ hoa Hàng Lược nhộn nhịp ngày 29 Tết; 10.800 ca trực đảm bảo điện Tết; Cảnh báo vi phạm hành lang an toàn lưới điện... là những nội dung chính trong chương trình hôm nay.