Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Tuấn Hưng tổ chức concert miễn phí trên ban công nhà mình
13/06/2022 16:07
(HanoiTV) - Các fan cực phấn khích khi được xem concert miễn phí của ca sĩ Tuấn Hưng, chưa bao giờ xem concert lại dễ dàng đến thế.

Cực chất và ngầu chính là những lời tán dương mà khán giả dành cho nam ca sĩ Tuấn Hưng lúc này. Tuấn Hưng tổ chức concert âm nhạc dễ dàng đến mức chỉ cần mở ban công nhà mình bước ra hát, cả nghìn khán giả đã đợi sẵn ở dưới.

Clip cộng đồng mạng đang cực quan tâm lúc này chính là màn trình diễn của ca sĩ Tuấn Hưng trên ban công nhà mình. Clip đã đạt mức 3,2 triệu view trong khi chưa đầy 24 tiếng và lượng view vẫn đang tiếp tục tăng cao. Giọng hát trầm ấm Tuấn Hưng đã gửi đến khán giả những bản hit của mình như "Nắm lấy tay anh", "Tìm lại bầu trời"....

Được biết hoạt động tổ chức concert miễn phí tại ban công nhà đã được Tuấn Hưng thông báo đến các fan. Nhiều fan và người dân đi bộ đã tập trung dưới ban công nhà nam ca sĩ để tham dự và tạo ra một khung cảnh tuyệt đẹp với ánh đèn flash điện thoại.

Không chỉ tặng khán giả những bài hit của mình, Tuấn Hưng còn trò chuyện giao lưu với khán giả rất vui và sôi nổi. Việc tổ chức concert không màng đến lợi nhuận, hát bằng trái tim và đam mê của Tuấn Hưng được khán giả vô cùng tán thưởng. Rất nhiều lời khen cổ vũ, tình cảm đang được gửi đến nam ca sĩ. Khán giả đều mong chờ sẽ được dự một buổi concert đáng yêu như vậy một lần nữa.

Minh Hằng

(Tổng hợp)

Từ khóa: Tuấn HưngTuấn Hưng tổ chức concert miến phímconcert miễn phíban công nhà Tuấn Hưngtổ chức concert trên ban công nhà