Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Tùng Dương chinh phục khán giả bằng hit triệu view ở "Con đường âm nhạc"
22/11/2021 17:30
(HanoiTV) - "Con đường âm nhạc’’ tháng 11-2021 mang đến cho khán giả một Tùng Dương thông minh, khéo léo, biết dung hòa giữa tính thị trường và nghệ thuật, giữa những giá trị kinh điển với những thử nghiệm mới mẻ.

Liveshow sẽ cho khán giả thấy một chân dung Tùng Dương ở giai đoạn sung sức nhất của sự sáng tạo cùng những ca khúc đã gắn bó với tên tuổi anh suốt nhiều năm qua. Các ca khúc: Ôi quê tôi, Mẹ tôi, Mưa bay tháp cổ, Chảy đi sông ơi, Adam, Trời và đất, Con cò, Quê nhà, Ngày chưa giông bão sẽ được đạo diễn âm nhạc Hồng Kiên và các cộng sự phối khí mới mang tính đương đại.

“Khi biết tôi sẽ hát lại những ca khúc này trong Con đường âm nhạc tháng 11 tới, bạn thân của tôi hỏi liệu có áp lực nào không? Tôi trả lời rằng: bây giờ tôi trải nghiệm hơn, hát mượt mà hơn bằng nhiều cảm xúc khác nhau và bằng các kỹ thuật khác nhau để vừa giữ được độ thép, vừa vẫn có sự tinh tế, nhẹ nhàng. Tôi tin, Con đường âm nhạc tháng 11 sẽ cho thấy nhiều điều mới mẻ của tôi’’ - Tùng Dương nói. 

Tùng Dương cũng cho hay anh nhận được nhiều câu hỏi về áp lực khi hát lại những ca khúc cũ đã quá nổi tiếng. Tuy nhiên, nam ca sĩ cho biết mỗi trải nghiệm cho người ta những cảm xúc khác nhau. Nam ca sĩ tự tin vào giọng hát của mình. "Tôi tin các tác phẩm của mình sẽ kết nối như những mảng màu âm nhạc từng thời điểm và vẫn cho thấy nhiều điều mới mẻ chứ tôi sẽ không dừng lại hay lặp lại chính mình’’.

Gần 40 tuổi, Tùng Dương đã có hơn 20 năm hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp, với 7 album riêng và 10 liveshow có sức nặng đủ để định vị tên tuổi hàng đầu của mình. Cùng với năm tháng, giọng hát có thể chín hơn, phong cách biểu diễn có thể hoàn thiện hơn nhưng có lẽ quan trọng hơn cả phải là sự lớn lên, sự trưởng thành về tư duy âm nhạc của người nghệ sĩ.

Tổng hợp (PLO.vn/Người lao động)

Từ khóa: