Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Tuổi trẻ Trung đoàn CSCĐ-CATP Hà Nội với nhiều hoạt động thiết thực trong đại dịch Covid-19
08/02/2021 18:44
(HanoiTV) - Trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, Trung đoàn CSCĐ- CATP Hà Nội đã phối hợp với mạng lưới tình nguyện Quốc gia khu vực miền Bắc, quỹ kết nối Từ Tâm, nhóm Ước mơ cho em kêu gọi kinh phí và hiện vật để trao đến các bệnh viện tuyến đầu chống dịch tại Hà Nội, Hải Dương, Bắc Giang và Quảng Ninh.

Đoàn công tác do Trung úy Lê Văn Ba-Bí thư Đoàn Thanh niên Trung đoàn CSCĐ-CA Thành phố Hà Nội làm trưởng đoàn đã đến các Bệnh viện Công an Thành phố, Bệnh viện Nhi Trung ương và các tỉnh thành đang có dịch để trao những phần quà ấm áp, sẻ chia trong tâm dịch Covid-19.

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn tiếp tục có những diễn biến phức tạp và khó lường, sự lây nhiễm trong cộng đồng còn tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ, cán bộ, chiến sỹ Công an tại cơ sở, đặc biệt là cán bộ, y bác sỹ nơi tuyến đầu chống dịch hàng ngày phải đối mặt với những mối hiểm nguy thường trực của sự lây nhiễm. Các thiết bị phòng, chống dịch đặc biệt là khẩu trang, nước sát khuẩn và đồ bảo hộ là những vật dụng rất cần thiết và quý giá với cán bộ, chiến sỹ trong lúc này.

Trung úy Lê Văn Ba cho biết, những phần quà trên là tấm lòng, tình cảm của CBCS Trung đoàn CSCĐ Tp Hà Nội và những trái tim nhân ái gửi tới những lực lượng thầm lặng thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch nhằm chung tay cùng toàn Đảng, toàn dân và toàn quân trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19, vì mục tiêu đảm bảo an toàn xã hội và đời sống, sức khỏe của nhân dân.

Thay mặt tuổi trẻ Trung đoàn CSCĐ-CA Thành phố Hà Nội, Trung úy Lê Văn Ba- Bí thư Đoàn Thanh niên đã trao tặng đến Bệnh viện Công an Hà Nội hàng nghìn mũ chống giọt bắn, khẩu trang và nước sát khuẩn.
Tiếp nhận những vật phẩm y tế trong tâm dịch Covid-19, Bệnh viện Công an Thành phố Hà Nội gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tuổi trẻ Trung đoàn CSCĐ và các Hội thiện nguyện trên địa bàn Thành phố đã kịp thời hỗ trợ, chia lửa với tuyến đầu chống dịch.
Mặc dù rất bận rộn với công việc chuyên môn, đảm bảo sự bình yên cho nhân dân và đặc biệt là bảo đảm an toàn tuyệt đối cho Đại hội Đảng XIII vừa được diễn ra trên địa bàn Thủ đô, nhưng có thời gian trống, các bạn đoàn viên của Trung đoàn CSCĐ-CA Thành phố Hà Nội lại tập trung làm mũ chống giọt bắn để kịp thời gửi đến các tỉnh thành nơi dịch bệnh đang diễn biến khó lường.
Cứ thay ca trực, các chiến sĩ trẻ lại hối hả hội tụ về đây để cùng nhau làm những công việc lặng thầm nhưng vô cùng ý nghĩa, mong muốn góp một phần nhỏ trong chiến dịch chống lại đại dịch toàn cầu.
Không chỉ là những chiếc mũ chống giọt bắn đơn thuần mà là cả tấm lòng của những người chiến sĩ trẻ muốn gửi trao đến đồng đội và các y, bác sỹ nơi tuyến đầu chống dịch.
Những chuyến hàng hối hả chở khẩu trang, mũ chống giọt bắn chuyển bánh đi bất kể ngày hay đêm để đến được vùng dịch đang bị phong tỏa.
Ngoài trang thiết bị y tế còn rất nhiều hàng hóa như: bánh kẹo, mỳ tôm, nước suối, sữa..v.v được các chiến sỹ kêu gọi và chuyển đến vùng dịch trong thời gian sớm nhất.
Tuổi trẻ Trung đoàn CSCĐ-CA Thành phố trao đồ bảo hộ y tế đến chốt kiểm dịch tại Hải Dương.
Trao khẩu trang và mũ chống giọt bắn đến chốt kiểm dịch tại Tuần Châu- Quảng Ninh.
 Tuổi trẻ Thủ đô nói chung và đoàn viên thanh niên Trung đoàn CSCĐ-CA Thành phố Hà Nội nói riêng đang không ngừng nỗ lực phấn đấu,tu dưỡng, rèn luyện mỗi ngày để xứng đáng với niềm tin tưởng của nhân dân và lời dạy của  Chủ tịch Hồ Chí Minh: "Công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ" (Hình ảnh chiến sỹ CAND bảo vệ Đại Hội Đảng toàn Quốc Lần thứ XIII)

 

Tuyết Mai

Từ khóa: