Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Tường Vi "bóc trần" cách chơi khác lạ của Xuân Tiến ở "Truy tìm cao thủ"
06/08/2021 08:15
(HanoiTV) - Khi bốc được thăm chức năng, Tường Vi, Xuân Tiến, Lâm Vinh Hải và Tiko Tiến Công đều thay đổi sắc thái 180 độ và kiệm lời để tránh lộ thân phận tại Truy tìm cao thủ.

Tường Vi và Lâm Vinh Hải rút được kinh nghiệm là nếu diễn sâu sẽ dễ bị loại đầu tiên, thế nên lần này sẽ giữ tâm trạng hồn nhiên, thoải mái.

Bên cạnh đó, Tiko Tiến Công cũng chia sẻ về lần chơi không may mắn: “Đợt trước em là người ở cuối luôn, em là người trả lời rất nhiều điểm nhưng khúc cuối em bị lật ngược mất hết điểm” nên nam diễn viên quyết định phục thù.

Vòng Định vị, Tường Vi chọn gói kiến thức 1 “Sọ Dừa đã chăn đàn bò của phú ông bằng dụng cụ gì” thì cả 3 người chơi đều có đáp án chính xác là “Cây sáo”. Người về tiếp theo gọi tên “chú lùn” Xuân Tiến trong sự bỡ ngỡ. Theo Tường Vi: “Tiến chơi rất thong thả, câu đúng câu sai. Câu đúng thì ai cũng nghĩ ra được còn câu sai nó phiêu lắm. Tiến thong thả vì dù sao Tiến cũng có 100 điểm”.

 

Trái ngược với không khí giao lưu vui nhộn đầu tiên, các nghệ sĩ thay đổi sắc thái 180 độ và kiệm lời hơn hẳn để tránh lộ thân phận. Mọi sự nghi ngờ đều đổ dồn về Lâm Vinh Hải. Cụ thể, với câu hỏi đầu tiên “Trong truyện Aladin và cây đèn thần, Aladin đã đọc câu thần chú gì để mở cửa”, các người chơi đều bị “gài bẫy” và có câu trả lời là: “Vừng ơi mở ra”. Riêng nam vũ công có câu trả lời khác: “Không có câu thần chú vì đây là Aladin chứ không phải Alibaba”. Vì tư duy minh mẫn, 3 phiếu bầu đều chỉ thẳng về Lâm Vinh Hải và nam vũ công phải ngậm ngùi rời ghế nóng.

Ở câu hỏi cuối đuổi hình bắt chữ, Tiko Tiến Công và Tường Vi đều không có câu trả lời đúng. Điều này khiến các người chơi tưởng rằng Cao thủ thật sự đã bị loại. Và ánh sáng chân lý tìm ra người thắng cuộc đã dừng lại ở Tiko Tiến Công với số điểm cao nhất 145 điểm.

Một sự thật bất ngờ ở khoảnh khắc lộ diện quyền năng, Xuân Tiến là người hoán đổi, Tường Vi là phong tỏa, Lâm Vinh Hải là chuyên gia dịch chuyển và sự thật Tiko Tiến Công chính là cao thủ biết tuốt.

Tổng hợp (Dân việt/ Plo.vn)

Từ khóa: