Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Tường Vi phản ứng bất ngờ khi bị đàn em Gin Tuấn Kiệt 'ngó lơ'
04/12/2020 12:50
(HanoiTV) - Không hề giận dỗi, Tường Vi còn dành sự quan tâm đến sản phẩm âm nhạc mới của Gin Tuấn Kiệt dù bị đàn em "ngó lơ" trong hậu trường.

Trong hậu trường Biệt đội thông thái, ngay từ lúc gặp 2 MC, thay vì “tay bắt mặt mừng” với người chị thân thiết Tường Vi thì Gin Tuấn Kiệt lại tập trung “xã giao” với Trần Anh Huy. Nam ca sĩ vỗ vai, ôm chầm lấy đồng nghiệp khiến diễn viên Ngôi nhà hạnh phúc không khỏi thắc mắc. Lý giải về hành động thân thiết này, giọng ca Kẻ may mắn liền chống chế: “Em chỉ đang xã giao, chào hỏi nhau thôi, không có ý gì hết”.

Trong một tình huống khác, khi Trần Anh Huy kiểm tra âm thanh trước khi ghi hình, Gin Tuấn Kiệt tiếp tục có hành động thân mật khi “sờ mó" đồng nghiệp. Đồng thời, nam ca sĩ cũng khen ngợi hình thể chuẩn của Anh Huy: “Dạo này múi đồ săn chắc quá ha”. Dù bị lãng quên nhưng Tường Vi vẫn tích cực hỏi thăm về sản phẩm âm nhạc mới của Gin Tuấn Kiệt. Được biết, MV Kẻ may mắn được quay hình ở biển nên da của nam ca sĩ bị sạm đen đi khá nhiều. Tường Vi nhanh chóng tiết lộ: “Biết sao da Gin bị rám nắng không? Cả ngày trời Gin lăn lê bò trườn ngoài biển lúc trưa nắng. Nguyên cả MV toàn cảnh biển đầy nắng không à”.

 

Gin Tuấn Kiệt liên tục có cử chỉ thân mật với MC Anh Huy khiến Tường Vi nghi ngờ.

Trước những chia sẻ của đàn chị, nam ca sĩ nói thêm: “Toàn bộ những cảnh trong MV hầu như là lênh đênh trên biển và đây là câu chuyện khá thú vị về một kẻ lập dị vô tình gặp và yêu con cá. Hi vọng mọi người sẽ yêu thích ca khúc này và cũng hi vọng ca khúc Kẻ may mắn sẽ vận vào Gin cho Gin đi đâu cũng gặp được may mắn”. Trần Anh Huy cũng ủng hộ hết mình cho sản phẩm mới của đồng nghiệp. Anh hi vọng MV với câu chuyện hấp dẫn cộng với giọng hát hay của nam ca sĩ sẽ sớm lọt top trending.

Dù khá tự tin trong hậu trường nhưng khi nghe giới thiệu về format một chọi 11, Gin Tuấn Kiệt khá quan ngại về khả năng chiến thắng của mình. Anh nói: “Một chọi mười một sao em chịu nỗi. Lỡ mọi người loại em thì sao?”. Thế nhưng khi Tường Vi khẳng định khách mời sẽ “bất tử” và sẽ có cơ hội loại dần các thành viên chương trình nếu có được những đáp án chính xác qua từng câu hỏi thì nam ca sĩ hào hứng nhập cuộc. Theo luật của gameshow, 4 câu hỏi đầu khách mời sẽ chọn một người chơi trong biệt đội để thi đấu. 3 câu hỏi tiếp theo độ khó sẽ tăng lên, khách mời phải thi đấu với 2 thành viên của biệt đội. 2 câu tiếp theo sẽ có 3 thành viên của biệt đội thử thách khách mời và đến câu cuối cùng thì khách mời phải đấu với những thành viên còn tồn tại trong biệt đội. Tổng giải thưởng khách mời hoặc biệt đội có thể giành chiến thắng lên đến 50 triệu đồng.

Chưa biết Gin Tuấn Kiệt sẽ phải đối mặt với những câu hỏi khó đến cỡ nào nhưng trong một số tình tiết nhà sản xuất mới tiết lộ thì nam ca sĩ phải vò đầu bứt tóc, thậm chí “giận dỗi” 2 MC: “Anh kệ em đi, tiếp tục chương trình đi anh”. Chia sẻ cảm xúc sau buổi ghi hình, nam ca sĩ hoang mang: “Gin không tin là những đáp án biên tập đưa ra được tính là đáp án luôn. Nhưng dù sao Biệt đội thông thái cũng đã đưa Gin đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác nên mọi người hãy đón xem Gin chiến đấu như thế nào với 11 thành viên của chương trình nhé”.

Theo Thanh niên

Từ khóa: