Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Tuyền Mập: 'Hàng xóm cứ thấy vợ chồng không ở chung là hỏi ly dị rồi hả'
28/08/2020 19:00
(HanoiTV) - Tuyền Mập và ông xã Hiếu Nghĩa đã xây dựng tổ ấm hạnh phúc được hơn 4 năm. Thỉnh thoảng, nữ diễn viên vẫn đau đầu vì những lời đàm tiếu từ những người hàng xóm.

Tập 69 Sức sống thanh xuân lên sóng ngày 28.8 trên kênh HTV7 với hai vị khách mời là Tuyền Mập và Quang Thảo. Chủ đề mà chương trình hướng đến là những mối quan hệ hàng xóm láng giềng trong cuộc sống hiện đại, nhất là ở thị thành. Khi MC Liêu Hà Trinh đặt vấn đề: “Xã hội càng hiện đại, quan hệ láng giềng càng xa cách, theo bạn điều này đúng hay sai?”, diễn viên Tuyền Mập nhanh chóng đưa bảng đúng và về chung đội với Hoàng Rapper.

Bày tỏ quan điểm của mình, đội trưởng Hoàng Rapper cho hay: “Bây giờ Hoàng đã có nhà riêng rồi, chung quanh mọi người cũng tôn trọng nhau, mạnh ai nấy sống chứ trước đây, Hoàng từng đau đầu rất nhiều vì những vị hàng xóm của mình”. Nam nhạc sĩ cho hay anh từng thuê và chuyển nhà nhiều lần chỉ vì “hàng xóm nhiều chuyện” khiến bản thân cảm thấy khá mệt mỏi, áp lực khi sống gần. “Mình là nghệ sĩ, người ta cứ hay soi mói, một số kiểu phá bĩnh như đổ keo vào ổ khóa làm mình không mở được, buộc phải phá khóa khiến mình rất khó chịu. Nên Hoàng thấy là dường như cuộc sống hiện đại khiến cho người ta ít tình cảm với nhau, người ta săm soi nhau rồi chọc phá nhau nhiều hơn”, Hoàng Rapper nói thêm.

Tuyền Mập bày tỏ sự đồng tình trước quan điểm mà Hoàng Rapper đưa ra. Cô cho biết bản thân cũng hay bị những vị hàng xóm soi mói chuyện chồng con. “Mình làm nghệ sĩ, mình có đi sớm về khuya cũng là chuyện của mình. Hay chuyện mình không có thời gian dành cho gia đình cũng là chuyện của mình nhưng có nhiều người kỳ cục lắm. Tối ngày thấy mình rồi hỏi là: Ủa sao vợ chồng không thấy ở chung với nhau, bộ ly dị rồi hả?”, Tuyền Mập kể lại. Những lần như vậy khiến cô có đôi chút “quê” vì thường xuyên bị hỏi về cuộc sống cá nhân. Đó cũng không phải là những lời quan tâm mà theo Tuyền Mập là những sự ganh tị, vô duyên và hay đi nhiều chuyện, soi mói người khác.

 

Nữ diễn viên thẳng thắn bày tỏ quan điểm về việc hàng xóm láng giềng xa cách trong xã hội hiện đại.

Được biết Tuyền Mập và ông xã tìm hiểu nhau 5 năm, về chung một nhà đã hơn 4 năm nhưng thời gian bên cạnh nhau khá ít. Trong khi nữ diễn viên vẫn miệt mài ở TP.HCM để hoạt động nghệ thuật thì Hiếu Nghĩa ở quê chăm con và kinh doanh cửa hàng riêng. Chia sẻ trong một chương trình, vợ chồng Tuyền Mập cho hay dù có nhiều khó khăn trong việc gần gũi nhau nhưng điều đó không hề ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Cũng chính vì việc để bé cho ông xã chăm sóc, Tuyền Mập lại bị soi mói thêm về vấn đề con cái. Cô kể lại: “Chuyện mình chăm con cũng vậy, thấy mình đi quay tối ngày về xong cũng nói là: Ủa đi vậy rồi thời gian đâu mà lo cho con. Người sướng ghê ha, đẻ con ra rồi ai nuôi thì nuôi”. Chính những điều đó khiến Tuyền Mập khá khó chịu.

Khi nghe câu chuyện của Hoàng Rapper và Tuyền Mập, Quang Thảo và Vân Trang lại có những suy nghĩ trái chiều. Nam diễn viên cho rằng “tình làng nghĩa xóm” được hình thành từ những mối quan tâm như thế nên đừng phản ứng theo kiểu người ta “nhiều chuyện”. “Chính những cái hỏi han, quan tâm khiến cho người với người khăng khít. Em đừng có nghĩ người ta nói vậy là người ta ghét mình. Mình phải mở lòng ra, suy nghĩ cởi mở hơn chứ”, Quang Thảo phản pháo. Hoàng Rapper liền đáp trả: “Anh ơi, mở lòng gì mà mở miệng kỳ cục vậy anh. Cái đó là thiếu lịch sự, cách đặt câu hỏi vô cùng thiếu lịch sự luôn”.

Quang Thảo vẫn bảo vệ quan điểm của mình rằng “còn nhiều chuyện, còn hỏi han” thì chứng tỏ tình nghĩa làng xóm vẫn còn, không đến nỗi quá xa cách trong cuộc sống hiện đại. Tuyền Mập cũng lên tiếng khẳng định tùy môi trường sống và có thể đàn anh may mắn có những người hàng xóm tuyệt vời. “Nếu như xung quanh mình mà toàn những người cà khịa, cà khịa bất chấp như câu chuyện của em thì làm sao mình dễ chịu được?”, cô đặt câu hỏi. Hoàng Rapper cũng cho rằng Quang Thảo không nên áp đặt lối sống của anh lên người khác vì không phải ai cũng có môi trường sống thân thiện, vui vẻ với những người láng giềng.

Từ khóa: