Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Tuyền Mập thuyết phục giọng ca số 3 bằng bánh tráng
23/09/2018 21:39
(HanoiTV) - Cùng cược 1000 điểm như Vân Trang, Tuyền Mập thuyết phục giọng ca số 3 bằng món bánh tráng.

Tuyền Mập ưng giọng ca bí ẩn số 3 ngay từ đầu luôn. “Tôi có cảm giác nể nang cách nói chuyện và giọng hát khủng của giọng ca này”, Tuyền Mập phân tích.

Hoàng Oanh cũng không ngớt dùng mỹ từ hay để thuyết phục giọng ca số 3. “Tôi yêu bạn này từ cái nhìn đầu tiên, đặc biệt những điều mà bạn ấy thể hiện tài lẻ trên sân khấu làm tôi thích luôn. Thứ nhất tôi thích người nói tiếng Pháp, tôi thích Pari. Thứ 2, tôi thấy bạn có thần thái tự tin và mạnh mẽ”, Hoàng Oanh chia sẻ.

 

Tuyền Mập nhiều lần thương lượng với Mạc Văn Khoa nhưng không thành

Tuyền Mập thương lượng 9500 điểm với Mạc Văn Khoa không thành. Cô đặt cược toàn bộ số điểm cho giọng ca số 3. Với lời thuyết phục chân thành và cùng điểm chung thích ẩm thực, giọng ca số 3 quyết định về đội Tuyền Mập thay vì đội Vân Trang. Cô là ca sĩ Julie Thanh Nguyên, nhận 89% phiếu bình chọn của khán giả.

 

Hoàng Oanh thuyết phục giọng ca số 4 với 9900 điểm

Sau phần thể hiện tài lẻ của giọng ca số 4, Hoàng Oanh cho biết đây không phải là giọng mạnh nhưng rất truyền cảm. Giọng ca số 4 quyết định chọn về đội Vân Trang. Anh là ca sĩ Khánh Hoàng, nhận 88% bình chọn của khán giả.

Ca sĩ Yên Nhiên đã chiến thắng ở 4 vòng và nhận 9 triệu đồng. Còn Mạc Văn Khoa ra về tay trắng.

Tập 9 Giọng ca bí ẩn sẽ phát sóng vào 30/09 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: