Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Tuyệt chiêu trị “Kẻ thứ ba”: 19h50 kênh 1 từ 17/10
25/10/2021 13:00
(HanoiTV) - Là một bộ phim của đài SBS ra mắt tại Hàn Quốc vào cuối năm 2019, “Kẻ thứ ba” khai thác về chủ đề ngoại tình đã khiến khán giả “đứng ngồi không yên” vì sự gay cấn, cuốn hút với nhiều tình tiết hấp dẫn. 24 tập phim “Kẻ thứ ba” sẽ được phát sóng vào lúc 19h50 hàng ngày trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội.

 Trailer phim "Kẻ thứ ba"

Na Jung Sun sinh ra trong một gia đình giàu có và tốt nghiệp trường đại học danh tiếng. Sau khi ra trường, Jung Sun mau chóng có được công việc ổn định mà nhiều người mơ ước. Không chỉ thích nghi với công việc nhanh, cô nàng còn tận tâm với nghề, luôn nhận trách nhiệm và cố gắng giải quyết gọn lẹ các tình huống oái oăm do khách hàng và đồng nghiệp tạo ra. Với tài năng, lòng nhiệt huyết cùng sự tốt bụng, Jung Sun luôn được những người xung quanh quý mến, đánh giá cao.

Mối quan hệ tay ba đầy rắc rối giữa Jung Sun, người chồng thành đạt Sung Joon và cô nàng "tiểu tam" On Yu Ri. 

Với Jung Sun, dù công việc có bận rộn như thế nào thì cô vẫn luôn dành thời gian để chăm sóc gia đình nhỏ. Sau khi tan làm, cô thường hay đi siêu thị mua thức ăn để nấu cho Park Sung Joon - chồng những món ăn yêu thích. Không chỉ quan tâm, chăm sóc Sung Joon bằng các món ăn ngon, Jung Sun còn thường xuyên nói những lời động viên, khích lệ tinh thần chồng. Nhưng thật trớ trêu, người phụ nữ giỏi giang, đảm đang như Jung Sun vẫn bị chồng "cắm sừng" lúc nào không hay.

Điều khiến người chồng Sung Joon và “tiểu tam” On Yu Ri tìm thấy nhau chính là sự đồng cảm với nỗi đau sâu thẳm của đối phương. Cả hai đều vô tình biết được bí mật lớn nhất mà mỗi người đang cố gắng giấu kín. Anh biết cô là con gái riêng của cấp trên, còn Yu Ri đã nhìn thấy cảnh Sung Joon gần như sụp đổ khi anh biết tin mình chính là kết quả của mối tình vụng trộm giữa cha và người đàn bà khác. Biến cố này đã kéo hai kẻ xa lạ xích lại gần nhau.

Bộ phim thu hút nhờ có sự xuất hiện của Jang Nara trong vai người vợ bị phản bội Jung Sun. 

Còn Jung Sun, một người phụ nữ đang vô cùng hạnh phúc với những gì mình đang có bất chợt rơi vào hoàn cảnh bị chồng phản bội. Mặc dù Jung Sun đau khổ tột cùng nhưng thay vì ầm ĩ đánh ghen như nhiều phụ nữ khác, cô lại có cách xử lý vô cùng văn minh. Sau khi tìm hiểu mọi chuyện, xác nhận được danh tính người thứ ba, Jung Sun mới bắt đầu lên kế hoạch đáp trả.

24 tập phim “Kẻ thứ ba” sẽ được phát sóng vào lúc 19h50 hàng ngày trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội từ 27/10.

Từ khóa: Kẻ thứ baVIPJang Nara