Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Tỷ phú người Mỹ Robert Durst chính thức bị buộc tội giết vợ
23/10/2021 14:09
(HanoiTV) - Một đơn khiếu nại hình sự do một điều tra viên của Cảnh sát bang New York đệ trình, cáo buộc triệu phú 78 tuổi tội giết người cấp độ hai.
Robert Durst tại tòa án ở California hôm 22/10

Tỷ phú Robert Durst chính thức bị buộc tội giết người vợ Kathleen, người mất tích vào năm 1982.

Một đơn tố cáo hình sự do một điều tra viên của Cảnh sát bang New York soạn thảo, cáo buộc triệu phú 78 tuổi tội giết người cấp độ hai, đã được đệ trình hôm thứ Ba lên tòa án ở Lewisboro, gần New York.

Biện lý quận Westchester ở bang New York đã bắt đầu triệu tập bồi thẩm đoàn để xác định xem Robert Durst có thể hầu tòa về tội giết người hay không. Theo một nguồn tin, hai thủ tục là riêng biệt, nhưng nếu Robert Durst chết, các thủ tục trước đại bồi thẩm đoàn sẽ tự động bị chấm dứt. Theo luật sư của Tỷ phú, được Los Angeles Times trích dẫn, Robert Durst đã phải được hỗ trợ sự sống vào cuối tuần trước sau khi nhiễm Covid-19.

Nổi tiếng bởi một bộ phim tài liệu của HBO " The Jinx ", Robert Durst đã bị tòa án Los Angeles kết án tù chung thân vào ngày 14 tháng 10, không có khả năng được ân xá, vì tội giết người bạn thân nhất của mình là Susan Berman. Tỷ phú đã bị kết tội giết bạn của mình bằng một viên đạn vào đầu tại nhà của Susan Berman vào năm 2000, ở Beverly Hills, để ngăn anh ta nói với cảnh sát về sự biến mất của vợ mình. Tuy nhiên, vị tỷ phú này bác bỏ mọi tội danh.

Yến Như

Theo Le Figaro

Từ khóa: New York