Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

U19 Việt Nam tự tin trước trận gặp Brunei
06/07/2022 08:05
(HanoiTV) - Trong buổi tập chiều 5/7, HLV Đinh Thế Nam rút kinh nghiệm cho các cầu thủ trẻ sau trận gặp U19 Philippines và tập trung rèn giũa lực lượng dự bị của U19 Việt Nam sẵn sàng thi đấu trận gặp U19 Brunei ở lượt trận thứ ba, lúc 17h00 ngày 6/7.

Cũng như buổi tập trước, sau ngày thi đấu trước đó, các cầu thủ đá chính của U19 Việt Nam trong trận thắng 4-1 trước U19 Philippines chỉ tập thả lỏng thông qua các vòng chạy quanh xanh, ngâm nước đá… trong buổi tập chiều qua (5/7).

U19 Việt Nam tập nhẹ chiều qua. Ảnh: VFF

Với lực lượng dự bị, HLV Đinh Thế Nam yêu cầu thủ hiện các bài tập phối hợp trong ¼ mặt sân. Ở cuối buổi tập, thuyền trưởng của U19 Việt Nam hướng dẫn khá tỉ mỉ các phương án hãm thành đối phương cũng như cách thức tổ chức phòng ngự.

 

Đội hình dự bị có cơ hội ra sân chiều nay. Ảnh: VFF

Thông qua buổi tập này thì có thể thấy, U19 Việt Nam gần như sẽ tung đội hình dự bị khi đối đầu với  U19 Brunei. Do bị đánh giá yếu nhất bảng, sau 2 trận U19  Brunei toàn thua, thủng lưới đến 14 bàn và chưa có bàn thắng nào. Đương nhiên, HLV Đinh Thế Nam muốn trao cơ hội cho các cầu thủ dự bị ra sân bởi đây là giải đấu nhằm giúp cho các cầu thủ tích lũy kinh nghiệm chuyên môn, nâng cao bản lĩnh quốc tế. Một lý do nữa là mật độ thi đấu dày đặc nên thuyền trưởng của U19 Việt Nam vận dụng chính sách “xoay tua cầu thủ” nhằm đảm bảo cho các cầu thủ sẵn sàng nhất trong giải đấu với mật độ 2 ngày/trận.

U19 Việt Nam không phát sinh thêm ca chấn thương nào mới. Ảnh: VFF

Về tình hình chấn thương của đội, U19 Việt Nam không phát sinh thêm ca chấn thương nào mới. Với trường hợp của Anh Tú, tiền đạo này tiếp tục tập luyện bên ngoài cùng với bác sỹ do đang trong quá trình hồi phục. Anh Tú cũng gần như chắc chắn không thể góp mặt trong trận đấu với U19 Brunei. Trong lúc đó, tiền đạo Đình Bắc vẫn ra sân tập luyện phục hồi bình thường dù phải quấn băng trên đầu. Trước đó trong một pha va chạm với cầu thủ U19  Philippines, Đình Bắc phải đến bệnh viện để khâu 5 mũi do bị rách da đầu.

Kim Khánh

(Tổng hợp)

Từ khóa: giải U19 Đông Nam Á 2022HLV Đinh Thế NamU19 Việt Nam