Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Ưng Hoàng Phúc bị 'đánh gục' trên võ đài "The Champion"
05/12/2021 13:40
(HanoiTV) - Trận đấu boxing nảy lửa giữa Ưng Hoàng Phúc và Cường Seven khiến khán giả vô cùng hồi hộp.

Ngay tập mở màn là trận đấu đầy bùng nổ của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và Cường Seven.

Chia sẻ với chương trình, việc tham gia Nhà Vô Địch là một thách thức vô cùng lớn với anh. Đặc biệt, nam ca sĩ Thà rằng như thế mong muốn trải nghiệm việc biểu diễn trên sân khấu và việc thi đấu trên sàn boxing sẽ khác nhau như thế nào. Đã từng bị chấn thương, có lúc muốn bỏ cuộc nhưng The Champion đã truyền cảm hứng để Ưng Hoàng Phúc vượt qua giới hạn của bản thân, bước lên sàn đấu Nhà Vô Địch để chinh phục thử thách.

Đối thủ trên sàn boxing của Ưng Hoàng Phúc là tay đấm Cường Seven. Nam ca sĩ đến từ Hà Nội cho biết anh thích sự đối kháng và yếu tố nghệ thuật của bộ môn boxing này. Nhờ tập luyện boxing, “bộ môn này đã giúp tôi kiên nhẫn, vui tính và trở nên yêu đời hơn” - Nam ca sĩ chia sẻ. “Lột xác để cháy cùng đam mê” là câu châm ngôn Cường Seven mang đến chương trình, quyết tâm giành được chiếc đai vô địch của The Champion mùa đầu tiên.

Trong hiệp 1, Ưng Hoàng Phúc liên tiếp tung nhiều đòn tấn công nhưng bất thành. Cường Seven tỏ ra vô cùng khéo léo khi kịp thời né tránh đối thủ. Ở vòng này, hai nam ca sĩ khá thận trọng, cố gắng thăm dò đối phương thay vì dồn hết sức lực phản công. Kết thúc hiệp đầu tiên, cả hai vẫn chưa đưa ra bất kỳ “đòn hiểm” nào để hạ gục đối thủ.

 

Sang hiệp 2, Cường Seven đã thay đổi chiến thuật. Anh liên tục đưa ra các cú vertical jab (đòn đấm dọc tay) cũng như “câu giờ” nhằm thăm dò và tìm cơ hội ra đòn chuẩn xác. Về phía Ưng Hoàng Phúc, anh tỏ ra rất bình tĩnh và đoán trước được nhiều cú phản công từ đối thủ. Đặc biệt, Cường Seven được Tổng thư ký liên đoàn MMA Việt Nam Mai Thanh Ba khen ngợi khi dùng nhiều “chiêu” thức khôn ngoan nhưng vẫn đúng luật trong boxing.

So với hai hiệp trước, vòng đấu cuối cùng diễn ra vô cùng kịch tính. Tại đây, hai võ sĩ quyết định tung hết chiêu thức để hạ gục đối thủ. Tuy nhiên, lợi thế về thể lực dường như nghiêng về Cường Seven khi anh đã tính toán và phân chia sức lực hợp lý qua các hiệp. Dù vậy, giọng ca Tôi không tin cho thấy khả năng chặn đòn khá hiệu quả.

Sau 9 phút thể hiện trong sự hò reo cuồng nhiệt của khán giả và người thân, Cường Seven gây bất ngờ khi đánh bại đối thủ "nặng ký" Ưng Hoàng Phúc. Anh xúc động gửi lời cảm ơn đến bạn gái Vũ Ngọc Anh - người đã luôn ủng hộ và tạo điều kiện để bạn trai theo đuổi đam mê của mình.

Tổng hợp (Thanh niên/ Yan)

Từ khóa: